Thuê xe tự lái giá rẻ

Thứ Hai, 20/11/2017, 14:27 GMT+7

Bạn cần thuê xe tự lái giá rẻ cùng gia định tổ chức chuyến đi xa nhằm chủ động và tiết kiệm hơn. Nhưng để chọn được dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ bạn cần biết điều gì?

Cộng đồng mạng chia sẻ kinh nghiệp thuê xe tự lái giá rẻ chất lượng:

"Kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ của tôi là nên thuê thường xuyên ở dịch vụ quen sẽ có đãi ngộ tốt. Như trước đây tôi thường thuê ở hai địa điểm quen. Khi cần chỉ alo trước 1-2 ngày (vào lễ Tết thì phải trước cả tuần hoặc nửa tháng), rồi đến ngày cần đi thì đến đặt cọc và nhận xe thôi." - Phạm Hải chia sẻ.

"Một lần tôi cùng bạn đi công tác nên thuê xe tự lái giá rẻ tại dịch vụ cho thuê ô tô quận Thủ Đức. Xe vừa đi đường khoảng vài kilomet, thì anh bạn tôi nói hình như tay lái có vấn đề, cảm giác hơi bị bó. Vậy là alo ngay cho nhà xe, được hướng dẫn là thử tắt máy đi một lát rồi khởi động lại xem thế nào. Hên là chúng tôi thuê bên dịch vụ có đội hỗ trợ, nên họ đến xem xe và đổi ngay xe mới." - Nguyễn Văn Nam cho biết.

Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ uy tín, loại xe chất lượng:

 1. Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ

Kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ đơn giản nhất là chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái tại địa bàn đang sống thì thủ tục thường thuận lợi hơn hoặc tìm dịch vụ cho thuê xe đã từng hợp tác. Nhưng với lần đầu đi thuê xe tự lái giá rẻ, hoặc khi bạn muốn thuê ở tỉnh thành khác bạn cần tìm hiểu, tham khảo kỹ vài dịch vụ cho thuê xe.

Không những thế, một số yếu tố cần cân nhắc khi thuê xe tự lái giá rẻ:

 • Giá thuê và cách thức đặt cọc:

Giá thuê xe tự lái giá rẻ bao nhiêu một ngày (hoặc 1 km), và tiền đặt cọc bao nhiêu, có thể thay đặt cọc bằng xe máy không, có cần hộ khẩu không…

 • Xe của công ty hay cá nhân:

Cả hai đều có cái hay cái dở, quan trọng là uy tín của họ thế nào. Xe của công ty chuyên cho thuê xe tự lái giá rẻ thì sự bảo đảm ban đầu cũng cao hơn một chút.

 • Lượng xe, loại xe cho thuê:

Bên cho thuê xe tự lái giá rẻ có nhiều xe, nhiều chủng loại thì thuận tiện cho việc lựa chọn, mà cũng thể hiện năng lực của họ tốt.

 • Dịch vụ hỗ trợ đi kèm:

Giúp người thuê xe tự lái giá rẻ cảm thấy thuận tiện hơn, chẳng hạn như dịch vụ đưa xe đến tận nơi giao cho khách hàng, rửa xe miễn phí khi trả xe…

Thuê xe tự lái giá rẻ

 1. Trước và khi nhận bàn giao xe

Để kế hoạch chuyến đi không bị nhỡ, bạn nên làm hợp đồng thuê xe tự lái giá rẻ và đặt cọc (nếu cần) trước khi nhận xe. Việc này vừa cho nhà xe sự an tâm tin tưởng, vừa  đảm bảo bạn sẽ có xe vào ngày dự kiến.

Khi làm thủ tục, dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ thường yêu cầu người thuê xuất trình giấy tờ và đặt cọc như sau:

 • Bằng lái xe hạng B1 trở lên: Bản gốc (để đảm bảo bạn đủ điều kiện lái xe).
 • Chứng minh thư nhân dân: Bản gốc (để kiểm tra đối chiếu thông tin hợp đồng).
 • Hộ khẩu, hoặc KT3 tại những thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM: Bản gốc (để giữ làm tin).

Xe máy đăng ký chính chủ, có giá trị trên mức nào đó (chẳng hạn 20 triệu) cùng Giấy đăng ký (Cavet). Nếu không, có thể phải ký quỹ bằng tiền mặt (khoảng 20 triệu đồng)

 1. Hợp đồng thuê xe tự lái giá rẻ

Kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ bạn nên quan tâm những chi tiết sau nên đưa vào và thỏa thuận kỹ khi làm hợp đồng:

 • Đơn giá thuê xe tính theo ngày hay theo km.
 • Cách giao nhận xe: bằng biên bản, có chụp ảnh, tính xăng theo thực tế (vạch xăng).
 • Nếu xe tự nhiên bị hỏng trên đường thì xử lý thế nào, ai chịu trách nhiệm (và chi phí).

Nên chú ý đến đặt cọc tại dịch vụ thuê xe tự lái gồm những gì: tiền, tài sản khác chẳng hạn như: xe máy chính chủ, hộ khẩu, … (nếu để lại xe máy thì nhớ cầm theo chìa khóa cho ăn chắc).

 1. Khi nhận xe

Kinh nghiệm thuê xe tự lái giá rẻ là dành thời gian kiểm tra xe, vì những dòng xe này rất dễ có những hỏng hóc từ trước, mà nếu vội vàng bạn không để ý ghi chú vào biên bản, và khi trả xe sẽ bị rầy rà (tệ hơn là phải trả chi phí).

Vì thế, cần dành ít phút kiểm tra xe cho cẩn thận, cả nội ngoại thất, cả dưới gầm xe (có thể chỉ cần nhìn bằng mắt thường) lẫn trên nóc, cũng như trong cốp xe. Đồng thời cũng cho xe nổ máy mấy phút, xem lại hoạt động của các thiết bị như: còi, đèn, gạt nước, máy lạnh, dàn âm thanh, màn hình, nâng hạ cửa kính…

>> Nguồn: http://xetulainhanh.com/thue-xe-tu-lai-gia-re-79.html

Tags: thuê xe tự, thuê xe tự lái giá rẻ, xe tự lái, xe tự lái giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe, Cho thuê xe tự lái
GiaoSieuToc.com / Góc mẹo vặt
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 18/11/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 13/13
Tags: thuê xe tự, thuê xe tự lái giá rẻ, xe tự lái, xe tự lái giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe, Cho thuê xe tự lái
GiaoSieuToc.com / Góc mẹo vặt