Sử dụng Hồng Sâm khô đúng cách

Thứ Bảy, 24/02/2018, 10:56 GMT+7

Hồng Sâm khô – loại dược phẩm đem đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng Hồng Sâm khô và sử dụng đúng để mang lại kết quả tết nhất.

Hồng sâm - lựa chọn số 1 khi mua quà tết cho bố mẹ

Tìm hiểu một số cách sử dụng Hồng Sâm khô đơn giản nhưng mang lại hiểu quả vô cùng lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng:

  • Hồng sâm khô ngâm mật ong

Đây là cách sử dụng Hồng Sâm khô khá hiệu quả vì kết hợp giữa hồng sâm khô với mật ong – 2 loại dưỡng chất cực tốt cho sức khỏe, thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả những người bị mắc bệnh tiêu đường cũng dùng được khá tốt.

Cách sử dụng Hồng Sâm khô khá đơn giản, chì cần cắt nhỏ củ sâm ra thành nhiều lát hay miếng mỏng, cho vào lọ và đổ mật ong vào cùng sao cho đầy bình rồi đậy nắp lại và sử dụng sau đó.

Cách sử dụng Hồng Sâm khô

  • Hồng sâm khô pha trà

Đây được xem là cách sử dụng Hồng Sâm khô hiệu quả để cải thiện sức khỏe hiệu quả, loại thực phẩm chức năng từ thiên nhiên này giúp tăng cường sinh khí, điều hòa huyết áp cho những người thường bị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, những người huyết áp thấp và bị thiểu năng tuần hoàn não.

Có thể sử dụng Hồng Sâm khô bằng cách cắt sâm khô thành những lát mỏng, nhỏ khoảng 1 – 2g/ lát, pha với nước sôi và rót ra uống dần như trà.

  • Hồng Sâm khô ngậm trực tiếp

Cách sử dụng Hồng Sâm khô bằng việc ngậm trực tiếp là cách sử dụng đơn giản và tiện lợi cho những ai mà thường không có nhiều thời gian để chế biến mang lại tác dụng khá hiệu quả cho việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể cũng như người vừa mới ốm dậy, những người mắc bệnh lâu ngày.

Cách sử dụng Hồng Sâm khô

  • Hồng sâm khô tán bột

Với cách sử dụng Hồng Sâm khô tán bột, bạn có thể sử dụng như tán mịn nhỏ sâm khô thành bột rồi sử dụng bột để pha nước uống mỗi ngày, mỗi lần sử dụng Hồng Sâm Hàn Quốc chỉ nên dùng vừa phải từ 1 – 2g. Tránh lạm dụng quá nhiều có thể khiến phản tác dụng sản phẩm với sức khỏe cơ thể

  • Hồng sâm khô sắc uống

Sắc khô để uống là một cách sử dụng Hồng Sâm khô thường được dùng trong các trường hợp mà để cấp cứu lúc nguy hiểm, khi mà cơ thể đã suy yếu nặng hay dùng sau khi phẫu thuật bị mất nhiều máu. Bạn có thể thái lát sâm khô thành các miếng nhỏ rồi pha từ 5 – 10g mỗi lần.

Sau đó cho thêm đường và sắc với nước rồi chia thành nhiều lần để uống. Với trường hợp mà nặng thì có thể linh hoạt sử dụng tăng liều lượng lên thành 30-60g, uống trong một lần.

>> Nguồn: http://giahongsam.com/cach-su-dung-hong-sam-kho-8.html

Tags: Hồng Sâm Hàn Quốc, Hồng Sâm khô, sử dụng Hồng Sâm khô
GiaoSieuToc.com / Góc mẹo vặt
Tags: Hồng Sâm Hàn Quốc, Hồng Sâm khô, sử dụng Hồng Sâm khô
GiaoSieuToc.com / Góc mẹo vặt