So sánh về xe tải Dongfeng và xe tải Hyundai trước khi tìm mua

Thứ Năm, 26/10/2017, 13:35 GMT+7

So sánh về xe tải Dongfeng và xe tải Hyundai trước khi tìm mua

Hiện nay trên thị trường xe tải Dongfeng là một trong những dòng xe phổ biến nhất, đa dạng tải trọng, kích thước thùng hàng, động cơ, giá thành, nguồn gốc xuất xứ. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu mua xe tải.

Nếu là một tài xế xe tải hoặc là người có hiểu biết nhất định về xe tải thì chắc chắn bạn đã từng nghe qua tên của 2 thương hiệu này. Mỗi thương hiệu đều có thể mạnh và hạn chế riêng. Chúng tôi xin được nhận xét đôi dòng để khách hàng thấy rõ điều đó.

Nếu như nói về độ nổi tiếng thì chắc chắn xe tải Dongfeng không thể sánh bằng Hyundai, Hyundai là thương hiệu xe tải nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong phân khúc xe hơi, Hyundai nổi tiếng giá rẻ, còn trong phân khúc xe tải nó nổi tiếng bởi độ bền và chất lượng tốt.

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm để chọn mua xe tải dongfeng chất lượng, giá rẻ

xe tải Dongfeng

Cũng như Thaco, xe tải Hyundai là thương hiệu xe tải gạo cội tại Việt Nam, cũng là thương hiệu được nhiều người Việt ưa chuộng nhất. Một phần vì người tiêu dùng tin cậy vì xe tải Hyundai chất lượng tốt, một phần vì giá cả phù hợp với thị trường.

Xe tải Hyundai thường có tuổi thọ trung bình cao hơn nhiều so với các dòng xe khác, đạt chuẩn chất lượng và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Mới đây Hyundai lại cho ra mắt dòng xe bán tải mới hù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ và chạy trong nội thành.

Mặc dù không nổi tiếng như Hyundai, song Dongfeng được người tiêu dùng biết đến nhờ giá cả rẻ. Xe được lắp ráp tại Việt Nam nên kinh phí mua xe không quá chát so với các dòng xe nội địa khác.

Xe tải Hyundai

Trong thời gian trở lại đây, Dongfeng không ngừng cải tạo chất lượng để đưa xe tải 7 tấn Hyundai HD99 đến gần hơn vói người tiêu dùng. Cùng với hạ giá thành sản phẩm, Dongfeng còn nâng cao nhiều dịch vụ mới để hấp dẫn khách hàng. Thương hiệu xe tải này đến nay được khá nhiều khách hàng yêu thích.

>> Xem thêm:

Giá xe tải iz49

Giải pháp tăng doanh số cho đại lý xe tải

Xe tải Hino hạng nặng 16 tấn

Chọn mua xe tải nhỏ Hino

 Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/so-sanh-ve-xe-tai-dongfeng-va-xe-tai-hyundai-truoc-khi-tim-mua/43986

Tags: xe tải Hyundai, xe tải Dongfeng, so sánh xe tải, động cơ hyundai, xe tải Dongfeng trung quốc, xe tải hyundai nhập khẩu
GiaoSieuToc.com / Góc mẹo vặt
Tags: xe tải Hyundai, xe tải Dongfeng, so sánh xe tải, động cơ hyundai, xe tải Dongfeng trung quốc, xe tải hyundai nhập khẩu
GiaoSieuToc.com / Góc mẹo vặt