Tin mới nhất http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/ TITLE Tue, 18 Dec 2018 22:33:00 GMT Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói - Hỗ trợ vận tải nhanh hàng về kho http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/dich-vu-xuat-nhap-khau-tron-goi-ho-tro-van-tai-nhanh-hang-ve-kho-243.html Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói - Hỗ trợ vận tải nhanh hàng về kho Thứ Hai, 24/09/2018, 15:47 GMT+7

Thay vì xây dựng một phòng xuất nhập khẩu với những nhân viên chính thức như trước đây, nhiều công ty kinh doanh hàng xuất nhập khẩu chuyển sang thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói. Tại sao có sự chuyển biến này, cùng tham khảo nhé!

Dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái, TPHCM

Dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại cảng Cát Lái, TPHCM

1/ Tiết kiệm chi phí

Việc duy trì một phòng ban, bộ phận làm xuất nhập khẩu cho riêng công ty tốn kha khá ngân sách lương, thưởng, văn phòng, máy móc, phần mềm,... trong khi đó chưa có gì đảm bảo đội hình nhân sự này sẽ duy trì ổn định trong thời gian dài, chưa kể đến chất lượng công việc thực hiện.

Trong khi đó, nếu thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu, công ty chỉ phải trả chi phí dịch vụ thuê ngoài, trong khi vẫn đáp ứng được tiến độ công việc.

Quan trọng hơn nữa chính là sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên am hiểu ngành nghề, cập nhật nhanh chóng mọi thay đổi từ quản lý nhà nước, các đối tác vận tải, xuất nhập hàng trong và ngoài nước.

Hiệu suất làm việc cao là điều hiển nhiên, khoa học trong tiến độ công việc, phân phối nhân viên hiệu quả, mối quan hệ tốt với hải quan, hãng tàu, vì đơn hàng của bạn được thông quan càng sớm, lợi nhuận, hoa hồng của đơn vị dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói mới tăng.

Chi phí dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ thuê ngoài dịch vụ sẽ rẻ hơn so với bạn tự làm, điều này chắc chắn với đại đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay.

Khi đi sâu vào dịch vụ xuất nhập khẩu, bạn sẽ dần quen thuộc với khái niệm "chi hộ". Chi hộ là việc mà nhà xuất nhập khẩu nên sử dụng dịch vụ thay vì tự thực hiện. Khi ký kết hợp đồng làm dịch vụ, công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói ứng trước một khoản tiền để hoàn thành thủ tục, chứng từ,... đến cuối tháng, họ sẽ gửi công nợ và thu tiền từ khách hàng.

Hãy nhẩm tính, lượng hàng hóa bạn xuất nhập khẩu hàng tháng là con số lớn, thì khoảng tiền chi hộ này rất là đáng kể đấy. Bạn có thể tận dụng nguồn vốn này dành cho đầu tư lĩnh vực khác, hoặc thực tế nhất là không phải vay ngân hàng, trả lãi cho những khoản này.

Làm thủ tục nhập khẩu tại chi cục hải quan khu vực 1 - Cát Lái, TPHCM

Làm thủ tục nhập khẩu tại chi cục hải quan khu vực 1 - Cát Lái, TPHCM

2/ Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân viên đông đảo từ dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, nhiều kinh nghiệm "quen tay hay làm", việc xuất nhập khẩu lô hàng của bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Đó là còn chưa kể đến những "ca khó", các thủ tục phức tạp, gỡ rối lô hàng vướng thủ tục mà chưa chắc bộ phận xuất nhập khẩu công ty của bạn thực hiện được. 

Mỗi quốc gia, mỗi mặt hàng, tùy từng thời điểm sẽ có những yêu cầu về thủ tục, chứng từ là khác nhau. Với dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, họ có từng chuyên viên chuyên xuất nhập hàng từng nước, làm từng mặt hàng này hàng ngày, do đó, mọi khó khăn, phiền hà xuất nhập khẩu của bạn không làm khó được đơn vị làm dịch vụ.

Nếu quy trình làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa trơn chu, không xảy ra vấn đề gì, bộ phận xuất nhập khẩu của bạn tạm hoàn thành công việc. Tuy nhiên, khi gặp phải những sai sót trong quá trình làm thủ tục, sẽ rất khó để nhân viên của bạn nhận biết lỗi sai và sửa chữa chúng.

Vô vàng những điều cần chú ý: CO, Bill, VGM, THC, thủ tục hải quan, xin công bố, kiểm dịch, hun trùng, thuế,... và chúng không hề dễ hiểu đối với nhân viên xuất nhập khẩu mới ra trường, ít kinh nghiệm.

3/ Đối tác chia sẻ rủi ro

Tự bản thân hoạt động xuất nhập khẩu đã hàm chứa rất nhiều rủi ro, sai sót chứng từ, thiếu thủ tục,... khiên phát sinh chi phí, chậm hàng thậm chí là mất luôn hàng. Do đó, khi thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, giúp hạn chế tối đa sai sót và rủi ro, bởi đây chính là trách nhiệm của đơn vị làm dịch vụ.

Đặc biệt là các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói, dịch vụ hải quan trọn gói giúp giảm thiểu rủi ro gần như toàn bộ cho đơn hàng của bạn khi rủi ro được chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ.

4/ Tiết kiệm nguồn nhân lực

Sẽ không còn bộ phận xuất nhập khẩu với nhiều nhân viên, phòng ban, ngân sách lương, thưởng, bảo hiểm,... mà thay vào đó là một nhân viên liên hệ, điều tiết dịch vụ, trực tiếp làm việc với công ty dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói.

5/ Đảm bảo sự ổn định trong vận hành

Việc đầu tiên mà công ty dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thực hiện khi ký kết hợp đồng với bạn là lưu trữ hồ sơ, chứng từ, cơ sở dữ liệu của khách hàng và chính công ty của họ cẩn thận. Do đó, nếu có sự cố không mong muốn xảy ra, việc khôi phục dữ liệu là hoàn toàn thực hiện được, đảm bảo sự ổn định trong vận hành.

Hoặc như, nhân viên phụ trách đơn hàng xuất nhập khẩu trọn gói cho bạn vì lý do nào đó tạm dừng công việc, công ty dịch vụ sẽ có người thay thế tương đương tiếp tục thực hiện hợp đồng với bạn, không hề gián đoạn công việc.

6/ Hiệu suất & chất lượng

Tốc độ thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói không đâu nhanh bằng các đơn vị làm dịch vụ. Với ưu thế am hiểu, nắm rõ quy trình công việc, chuyên môn hóa từng loại mặt hàng xuất nhập khẩu, từng thị trường xuất nhập khẩu giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói.

Tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp khách hàng của mình trong suốt khoảng thời gian hơn 10 năm qua. Với phương châm chuyên nghiệp - hiệu quả - an toàn - nhanh chóng - tiết kiệm, Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và phát đạt của Quý khách hàng là phương châm và tương lai phát triển của chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên nghiệp vụ hải quan, xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm tại Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Đội ngũ chuyên viên nghiệp vụ hải quan, xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm tại Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Về Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát
Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Email: info@daikimphat.com
Điện thoại: 098 847 68 68

 

Nguồn: https://dichvuhaiquantrongoi.com/ly-do-doanh-nghiep-nen-thue-ngoai-dich-vu-xuat-nhap-khau-tron-goi-thay-vi-tu-lam-45.html

]]>
Tư vấn mua xe ôtô trả góp lãi suất 0%: lợi hay hại? http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/tu-van-mua-xe-oto-tra-gop-lai-suat-0-loi-hay-hai-242.html Tư vấn mua xe ôtô trả góp lãi suất 0%: lợi hay hại? Thứ Sáu, 07/09/2018, 14:25 GMT+7

Trả góp với lãi suất 0% nghe có vẻ rất hấp dẫn nhưng không chắc sẽ giúp bạn mua được một chiếc xe tốt với giá tốt.

Mua xe ôtô trả góp lãi suất 0%: lợi hay hại?

Nghe thì thật sự rất hấp dẫn khi mua xe trả góp với lãi suất 0% bạn sẽ không phải trả một đồng lãi nào cả. Tuy nhiên khoản hỗ trợ lý tưởng này hóa ra lại không hề hấp dẫn như bạn tưởng. Tôi đã thấy không ít người phải còng lưng ra trả lãi hàng tháng, thậm chí phải bán cả xe đi để trả nợ khi chạy theo các chương trình cho vay ưu đãi mua xe ôtô với lãi suất được quảng cáo là “siêu rẻ, siêu bất ngờ” này. Mua xe trả góp với lãi suất 0% là một chiến thuật của các đại lý để câu kéo khách hàng, nếu không tìm hiểu kĩ bạn rất dễ mắc phải sai lầm.

 >> Đừng bỏ lỡ: Có nên mua ôtô trả góp không: vài lưu ý cần ghi nhớ

Tham khảo những chia sẻ về vấn đề mua xe trả góp lãi suất 0% của một vài bạn như sau

Lời khuyên từ Anh Thông: “Khi mua xe ôtô trả góp chắc hẳn việc đưa ra quyết cũng đã rất khó khăn, cũng  tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Trong chúng ta luôn có câu hỏi “nên mua xe ô tô gì? Chọn vay ngân hàng, thủ tục vay như thế nào?”. Tuy nhiên đừng vì quá muốn mua chiếc xe đó mà vay mua ngay khi thấy người ta cho vay với lãi suất 0%, làm gì có gì dễ dàng như vậy đúng không? Dưới đây là một vài lời khuyên của tôi:

Bạn không có quan hệ thân thiết với các Ngân hàng thì hãy nên nhờ những tư vấn bán hàng chuyên nghiệp ở những hãng xe uy tín tư vấn trước. Họ sẽ lựa chọn cho bạn những Ngân hàng tốt nhất và thủ tục thuận lợi nhất vì họ có nhiều kinh nghiệm xử lý với Ngân hàng. Cần tìm hiểu kỹ hình thức cho vay này, tại sao ngân hàng lại cho vay với lãi suất 0%, chiếc xe được cho vay là chiếc xe như thế nào? Khuyễn mãi này áp dụng đến khi nào?... Bạn không là chuyên gia tài chính vì vậy trước khi mua xe trả góp hãy tính toán, cân nhắc kỹ nguồn tài chính của mình để tính toán phù hợp chi phí cho việc trả góp ô tô sau này và vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống của gia đình.

Chia sẻ từ bạn Ngọc: “Đúng là có những thời điểm được mua xe ôtô trả góp không lãi suất, nhưng đó là áp dụng cho từng thời điểm nhất định nào đó các bạn nhé. Nhiều ngân hàng hay hãng xe họ đưa ra chính hỗ trợ lãi suất 3 hay 6 tháng đầu là 0% cho khách hàng mua xe ô tô trả góp. Rồi sau đó ngân hàng trở lại tính lãi suất (tính theo chính sách thả nổi khi vay trung dài hạn) theo thị trường lúc đó.

Mỗi Ngân hàng một cách tính riêng nhưng vẫn tuân theo sự những quy định mà Ngân hàng Nhà Nước ban hành. Bạn cần biết thời điểm nào ngân hàng sẽ lại tính lãi suất, mức lãi suất là bao nhiêu nếu không muốn è cổ ra trả mức lãi suất cắt cổ.”

Anh Trịnh Đức chia sẻ kinh nghiệm của bản thân: “Tôi có vay hơn 300 triệu mua xe Kia Morning tại một ngân hàng. Mấy tháng đầu không lãi suất, nhưng khi vừa hết ưu đãi, nhân viên tín dụng gọi điện thông báo lãi suất tăng lên tới 17-18%/năm. Thú thực kể từ sau khi họ tăng lãi suất, tháng nào vợ chồng tôi cũng nai lưng ra cày ải để trả nợ. Thấy căng quá, hai vợ chồng đã tính đến cả phương án bán xe trả hết khoản vay, quay sang đi xe máy. Mọi người phải tuyệt đối nghiên cứu kỹ vấn đề lãi suất trước khi mua ôtô trả góp nếu không muốn lâm nợ như vợ chồng tôi.”

 >> Xem ngay: Mua trả góp Honda Civic 2018 tại Vũng Tàu

Tham khảo thông tin "5 điều cần lưu ý khi mua xe ô tô trả góp với lãi suất 0%"

5 điều cần lưu ý khi mua xe ô tô trả góp với lãi suất 0%

1. Mua xe trả góp lãi suất 0% là một chiến thuật của các đại lý để câu kéo khách hàng vào các showroom

Những xe thường áp dụng hình thức này: mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu trong thời gian giá xăng giảm, SUV ngốn xăng trong thời điểm giá xăng dầu cao ngất ngưởng, xe ngừng sản xuất trong thời gian tới… Mánh khóe: hãng xe có thể tạo nên những phiên bản đặc biệt, thêm vào một số phụ tùng, giảm giá xe hoặc chỉ cần bỏ công sức và tiền bạc vào dịch vụ quảng cáo…

2. Phần lớn dịch vụ trả góp không lãi suất chỉ được áp dụng cho một số mẫu xe hoặc loại xe nhất định

Khi nhìn thấy một quảng cáo hấp dẫn như vậy, hãy chú ý đến dòng in nhỏ phía dưới “Mua xe trả góp với lãi suất 0% chỉ được áp dụng cho 1 số mẫu xe và loại xe nhất định”. Ví dụ, mua trả góp 0% sẽ chỉ áp dụng với các phiên bản xe bình dân, mẫu xe đã ra mắt năm trước nhưng thiếu một số phụ tùng, thiếu những nâng cấp nổi bật có trên mẫu xe đời mới hơn.

3. Những chiếc xe trả góp sẽ được bán với giá bán lẻ

Các đại lý sẽ tránh được bước thương lượng giá cả trong quá trình bán xe. Đại lý có thể sẽ không cung cấp những dịch vụ thương mại khác nếu khách hàng mua xe trả góp không lãi suất.

4. Các điều khoản giao dịch khi mua xe trả góp lãi suất 0% sẽ được quy định chặt chẽ hơn

Mọi điều kiện bao gồm cả thời hạn vay và lần trả tiền cuối cùng cũng không thay đổi. Kì hạn trả tiền khi mua ô tô trả góp thường chỉ gói gọn trong vòng 2 năm (24 tháng) => khoản trả hàng tháng sẽ cao hơn cho dù bạn có thể hoàn trả toàn bộ số tiền sớm hơn kỳ hạn.

5. Vay mua xe ô tô với lãi suất 0% sẽ tác động tiêu cực đến giá trị bán lại của xe

Các mẫu xe có cấu trúc và kiểu dáng giống nhau cùng xuất hiện nhưng với giá bán chênh lệch nhau dẫn đến sự hỗn loạn tại thị trường xe ôtô cũ.

Vay mua xe ô tô với lãi suất 0%

Nghe thấy vay mua xe ôtô trả góp mà không lãi suất ai chẳng mừng phải không các bạn? Tuy nhiên, còn nhiều bất cập từ các đại lý tung ra hình thức câu kéo khách hàng như thế này. Nói vậy cũng không có nghĩa là bạn không nên mua xe trả góp lãi suất 0%, nó có lợi hay hại còn tùy vào bạn đã tìm hiểu kỹ chưa, xác định rõ nhu cầu và tìm hiểu chiếc xe muốn mua được áp dụng hình thức này hay chưa. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh để tránh trường hợp "tiền mất tật mang" nhé.

Bạn có bị hấp dẫn bởi hình thức cho vay trả góp mua ôtô lãi suất 0% không? Theo bạn hình thức vay mua nay có lợi hay có hại với người mua? Cùng chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/mua-xe-oto-tra-gop-lai-suat-0-loi-hay-hai/45432

]]>
Đánh giá dự án Khu dân cư Thiên Phúc Bình Dương hút khách hàng với giá bán hấp dẫn http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/danh-gia-du-an-khu-dan-cu-thien-phuc-binh-duong-hut-khach-hang-voi-gia-ban-hap-dan-241.html Đánh giá dự án Khu dân cư Thiên Phúc Bình Dương hút khách hàng với giá bán hấp dẫn Thứ Bảy, 25/08/2018, 14:49 GMT+7

Dự án Khu dân cư Thiên Phúc rộng 2,3 ha tại phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Bình Dương vừa được Cty BĐS Cát Tường tung ra ra thị trường đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng với giá bán hấp dẫn, hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng đặc biệt cho người dân có thu nhập vừa và thấp.

Dự án Khu dân cư Thiên Phúc Bình Dương hút khách hàng với giá bán hấp dẫn

Dự án Khu Dân Cư Thiên Phúc nằm ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 743 cửa ngõ TP.HCM – Bình Dương, kết nối trực tiếp với thành phố mới Bình Dương rất thuận tiện di chuyển đến trung tâm TP.HCM và các vùng lân cận…

Phát triển dự án, Cty CP KD Bất Động Sản Cát Tường cho biết: Khu dân cư Thiên Phúc có mức giá từ 18 triệu đồng/m2, thanh toán trước 50%, phần còn lại trả trong 24 tháng, khách hàng có thể sở hữu một không gian sống trong lành tại khu đô thị đầy đủ tiện ích với công viên, trường mầm non, hệ thống an ninh... Dự án còn tạo được hấp lực mạnh mẽ với khách hàng nhờ tính thanh khoản cao, do có pháp lý minh bạch, sổ riêng từng nền, hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đường nội khu trải nhựa, hệ thống cây xanh, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng đều đã hoàn thiện.

Theo các chuyên gia bất động sản, khu dân cư Thiên Phúc không chỉ đáp ứng nhu cầu ở thực tại Thuận An, Bình Dương mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao nhờ giá trị gia tăng từng ngày nơi đây. Bởi lẽ Thuận An đang là đô thị công nghiệp, có nguồn vốn FDI cao, đồng thời không ngừng đào tạo và thu hút đông đảo các lao động có tay nghề, kỹ năng và các chuyên gia trong và ngoài nước sinh sống và làm việc.

Khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án khu dân cư Thiên Phúc sẽ có cơ hội nhận một xe Toyota Camry 2.0 trong chương trình bốc thăm may mắn và tham gia chương trình “Nụ Cười An Cư Lần 4” với tổng giá trị giải thưởng hơn 1,2 tỷ đồng.

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG CHO DÂN CƯ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ THIÊN PHÚC

Hội tụ đầy đủ lợi thế vượt trội về vị trí, hạ tầng, pháp lý cũng như tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, khu dân cư Thiên Phúc không chỉ xứng tầm an cư mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Đồng thời sẽ là “điểm nóng” trên thị trường bất động sản Bình Dương nói chung, TX.Thuận An nói riêng trong thời gian tới.

dự án khu dân cư thiên phúc

Với uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường bất động sản với nhiều dự án tiêu biểu góp phần mang lại cuộc sống phồn vinh hạnh phúc cho cư dân và giá trị thanh khoản lớn cho các nhà đầu tư như: Cát Tường Phú Sinh, Khu dân cư thị trấn Hiệp Hòa, Phố thương mại Phúc Hưng,... Cát tường chúng tôi giới thiệu tới quý khách dự án Khu dân cư Thiên Phúc tại thị xã Thuận An - Bình Dương. Vị trí đẹp, giá rẻ, pháp lý công khai minh bạch, hỗ trợ trả góp dài hạn không lãi suất đi kèm nhiều dịch vụ ưu đãi trước và sau bán hàng. Chắc chắn sẽ là dự án tốt nhất cho quý khách an cư & đầu tư an toàn phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

Địa Ốc Cát Tường tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Bán Đất Nền Dự Án

  

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/du-an-khu-dan-cu-thien-phuc-binh-duong-hut-khach-hang-voi-gia-ban-hap-dan/84782

]]>
Đặc điểm kỹ thuật xà lan 2000 tấn http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/dac-diem-ky-thuat-xa-lan-2000-tan-240.html Đặc điểm kỹ thuật xà lan 2000 tấn Thứ Tư, 22/08/2018, 10:19 GMT+7

Kích thước xà lan 2000 tấn cùng các đặc điểm kỹ thuật như: Số hiệu, Năm sản xuất, chiều dài, chiều rộng, chiều cao mạn, chiều chìm, mạn khô, vật liệu vỏ sà lan, công suất máy, loại máy, tải trọng toàn phần,...

Đặc điểm kỹ thuật Sà lan tải trọng: 2000MT

Số Hiệu: AG19654

Năm sản xuất: 2009

Chiều dài thiết kế (Lenth): 61 mét

Chiều dài tối đa (Lenth Max): 64.2 mét

Chiều rộng thiết kế (Broad) : 11.7mét

Chiều rồng tối đa (Broad Max): 11.9mét

Chiều cao mạn (Depth): 4.5mét

Chiều chìm (Deep): 4.13

Mạn khô : 0.38 mét

Vật liệu vỏ Sà lan: Vỏ thép

Số lượng kiếu, công suất máy chính: 2

Loại máy: 2x (Cummins-6, 11852715, 11451788) 480CV

Tải trọng toàn phần: 2.140 MT

Khả năng khai thác: 2.130MT 

Cho thuê sà lan vận chuyển hàng đi Campuchia - Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát

Dịch vụ Vận chuyển nội địa đường sông (sà lan) cung cấp bởi Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói - XNK Đại Kim Phát:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Kim Phát

 • Địa chỉ: 372/5N, Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

 

Nguồn: https://dichvuhaiquantrongoi.com/dac-diem-ky-thuat-sa-lan-tai-trong-2000mt-34.html

]]>
Tư vấn tìm xe HD800 có sẵn giao tận nhà - Thông tin đại lý bán xe HD800 http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/tu-van-tim-xe-hd800-co-san-giao-tan-nha-thong-tin-dai-ly-ban-xe-hd800-239.html Tư vấn tìm xe HD800 có sẵn giao tận nhà - Thông tin đại lý bán xe HD800 Thứ Tư, 31/10/2018, 08:13 GMT+7

Bạn đang có ý định mua xe tải HD800 để phục vụ vận tải hàng hóa nhưng bạn lại không có kinh nghiệm nhiều, bạn chưa biết nên mua xe HD800 tại đại lý nào uy tín, giá tốt. Hãy cùng tham khảo chia sẻ hữu ích tìm xe HD800 có sẵn giao tận nhà - Thông tin đại lý bán xe HD800 uy tín ngay sau đây nhé!

Bạn mua xe HD800 để chở hàng hóa gì?

Bạn phải xác định được mục đích của bạn mua xe HD800 để chở hàng gì, vì tùy từng loại hàng hóa mà sẽ có xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn.

Tìm xe HD800 có sẵn giao tận nhà - Thông tin đại lý bán xe HD800

Ví dụ như xe HD800 thùng lửng, thùng bạt thì chuyên chở những hàng hóa cồng kềnh, có thể dễ dàng bốc xếp. Xe HD800 thùng đông lạnh , thùng kín thì lại chuyên chở những mặt hàng cần tránh mưa nắng, như thực phẩm, thuốc men….Từ đó, bạn sẽ xác định là mua xe HD800 kèm với loại thùng nào.

>> Báo giá xe tải HD800 giá tốt, nhiều ưu đãi: Xe Tải Hyundai Giá Rẻ

So sánh giá xe HD800 từ nhiều đại lý bán xe

Tìm xe HD800 có sẵn giao tận nhà - Thông tin đại lý bán xe HD800(1)

Khi biết giá xe HD800 từ một đại lý nào đó bạn hãy khoan mua ngay mà nên dành thời gian so sánh giá xe HD800 cả thị trường từ các đại lý khác xem xét nơi nào còn có thể rẻ hơn.

Có nhiều đại lý có thể đưa ra mức giá chênh lệnh nhau nên bạn có thể thương lượng với bên nhà cung cấp để có mức giá tốt nhất.

Tìm xe HD800 có sẵn giao tận nhà - Thông tin đại lý bán xe HD800(2)

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu những nơi nào bán xe HD800 uy tín, các mức giá tham khảo và gọi điện hay gửi mail cho những người bán để xem xem mức giá dành cho bạn có khác gì với mức giá chung hay không, những dịch bảo hậu mãi của từng đại lý có khác nhau không.

>> Đừng bỏ lỡ: Xe Tải Hd800 Giá Bao Nhiêu? Xem So Sánh Giá Xe Tải Hyundai Hd800 Từ Nhiều Đại Lý Uy Tín Trên Mxh Muabannhanh

Lựa chọn đại lý, phương thức thanh toán

Bạn cũng nên tìm hiểu nhiều đại lý khác nhau để lựa chọn đại lý đáng tin cậy và dịch vụ bảo hành tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét hình thức thanh toán, là thanh toán 100% hay trả góp.

Tìm xe HD800 có sẵn giao tận nhà - Thông tin đại lý bán xe HD800(3)

Bạn cũng có thể tìm hiểu những chương trình tài trợ mua xe HD800 trả lãi thấp của một số ngân hàng để có nhiều phương án lựa chọn. Nếu là mua xe HD800 trả góp, hãy sắp xếp kế hoạch chi tiêu của mình sao cho hợp lý rồi mới quyết định mua xe nhé!

Tìm xe HD800 có sẵn giao tận nhà - Thông tin đại lý bán xe HD800

Ô Tô Miền Nam chi nhánh Tây Nguyên – Đại lý bán xe HD800 giá rẻ uy tín được khách hàng tin dùng, khách hàng muốn mua xe tải giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh cứ đến Công ty chúng tôi.

Ô Tô Miền Nam chi nhánh Tây Nguyên bán xe HD800 có sẵn giao tận nhà, cam kết giao xe nhanh tức thì, không phải chờ đợi.

Xe HD800 giá bao nhiêu?(4)

Không chỉ là địa chỉ bán xe tải chính hãng, Công ty còn chuyên thiết kế và đóng thùng xe theo yêu cầu, bảo dưỡng và bảo hành chính hãng. Khách hàng muốn mua xe tải 8 tấn loại nào cứ trao đổi cụ thể với chúng tôi.

Nếu quý khách muốn có chiếc xe tải Hyundai 8 tấn Hd800 với chất lượng cao, đồng hành cùng quý khách trên suốt các chặng đường gần xa đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn mua xe trả góp đầy đủ thông tin chính xác nhất!

Ô Tô Miền Nam Tây Nguyên tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai HD800

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tim-xe-hd800-co-san-giao-tan-nha-thong-tin-dai-ly-ban-xe-hd800/86630

]]>
Đánh giá chi tiết xe Hyundai New Mighty N250 http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/danh-gia-chi-tiet-xe-hyundai-new-mighty-n250-238.html Đánh giá chi tiết xe Hyundai New Mighty N250 Thứ Sáu, 20/07/2018, 09:04 GMT+7

New Mighty N250 thuộc phân khúc xe tải nhẹ do Hyundai Thành Công (HTCV) lắp ráp và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế nổi bật, hiện đại được trang bị đầy đủ các tiện nghi với động cơ hoạt động bền bỉ mạnh mẻ là dòng xe đánh giá cao về chất lượng.

Với mục tiêu hướng đến nhu cầu của khách hàng về 1 chiếc xe tải thành phố, New Mighty N250 có thiết kế mới lạ và hiện đại hơn so với các dòng Migthy truyền thống của Hyundai.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250

Ngoại thất

New Mighty N250 có kích thước cho một chiếc xe tải thành phố, nên dê dàng hoạt động trên nhiều tuyến đường  phố rất dễ dàng và thuận tiện.

Kích thước sát xi của N250 là (DxRxC) 5260mm x 1760mm x 2200mm, chiều dài cơ sở là 2810mm. Toàn bộ khung gầm và cabin được nhập khẩu 3 cục đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ khi vận hành.

Hyundai New Mighty N250 có tự trọng là 1.780 kg, và toàn tải là 4.720 kg, ngoại thất của xe mang lại sự mới mẻ hơn so với các phiên bản Mighty truyền thống của Hyundai.

Nội thất

Không gian nội thất của N250 thiết kế rộng trãi hơn tạo cảm giác thoải mái cho tài xế khi lái các chuyến đi dài.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(1)

Bảng điều khiển đặt ở vị trí trung tâm giúp tài xế dễ dàng thao tác điều khiển. Cụm đồng hồ thể hiện tình trạng xe và các thông số của xe, Vô lăng trợ lực và cần số 6 cấp.

Các thiết bị giải trí trên xe như hệ thống âm thanh, radio, usb, aux cho điện thoại. Hệ thống điều hòa, ngăn để đồ tiện dụng, ngăn để ly... mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(2)

Hiệu suất

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250


New Mighty N250 được trang bị khối động cơ A2 (D4CB) 2.5L, sản sinh công suất cực đại 130 mã lực tại 3,800 (vòng/phút) và mô men xoắn cực đại đạt 255 Nm / 2,000 (vòng/phút) . Xe được trang bị hộp số sàn 6 cấp mang lại hiệu quả truyền động tốt, cực kỳ mượt mà và êm ái. Với sự kết hợp này, New Mighty N250 hoạt động rất mạnh mẽ nhưng cũng rất tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, New Mighty N250 còn được trang bị hệ thống van điều hòa lực phanh theo tải trọng (LSPV), giúp điều chỉnh lực phanh phù hợp với từng mức tải trọng khi vận hành, mang lại sự an toàn tối ưu. Đây là một ưu thế của New Mighty N250.

Thông số kỹ thuật Hyundai New Mighty N250

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(1)

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng xe Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi".

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thong-tin-chi-tiet-ve-xe-hyundai-new-mighty-n250/81349

]]>
Tại sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên quyết định sở hữu biệt thự biển trong dự án Golden Bay Cam Ranh http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/tai-sao-mc-nguyen-cao-ky-duyen-quyet-dinh-so-huu-biet-thu-bien-trong-du-an-golden-bay-cam-ranh-237.html Tại sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên quyết định sở hữu biệt thự biển trong dự án Golden Bay Cam Ranh Thứ Năm, 19/07/2018, 15:29 GMT+7

Cam Ranh được bình chọn là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, thiết nghĩ nơi đây chính xác là một nơi đáng để những con người đẳng cấp có thể sở hữu được. Golden Bay Cam Ranh - một trong những dự án lớn được rất nhiều người quan tâm và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những MC nổi tiếng lựa chọn. Vậy điều gì khiến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên quyết định sở hữu biệt thự biển trong dự án Golden Bay Cam Ranh.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong ngày mở bán đã nói: "Kỳ Duyên đã đi nhiều nơi trên thế giới nhưng thât hiếm có bãi biển nào mà biển xanh như màu ngọc bích, cát mịn và nắng ấm quanh năm như nơi này, ở nước ngoài việc sở hữu một biệt thự biển sát biển là vô cùng khó khăn nhưng với Cam Ranh bây giờ thì là thời điểm vô cùng lý tưởng để đầu tư và mua cho loại hình này".

Điều gì khiến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên quyết định sở hữu biệt thự biển trong dự án Golden Bay Cam Ranh

Cam Ranh được bình chọn là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, thiết nghĩ nơi đây chính xác là một nơi đáng để những con người đẳng cấp có thể sở hữu được.

Đón đầu xu thế tương lại.Lần đầu tiên CĐT Hưng Thịnh tung ra loại hình Biệt Thự Biển mới này, cộng với nhiều chính sách và giá cả cực kì hợp lý.

Điều gì khiến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên quyết định sở hữu biệt thự biển trong dự án Golden Bay Cam Ranh

 • Cam kết giá trị gia tăng hàng năm đến từ 15-20 %.
 • Tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Với vị trí phong thủy mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ thì dự án Mystery Villas là một trong những dự án đang hot nhất tại trung tâm du lịch Bãi Dài.
 • Vị trí trung tâm cách sân bay 5 phút, cách Nha Trang 30 phút.
 • Nằm trên trục đường chính Đại lộ Nguyễn Tất Thành.
 • Liền kề resort 5*, sân gofl, casino, khu vui chơi giải trí nước…….

Tiện ích nội khu:

 • Khu phố mua sắm.
 • Nhà hàng, cafe,..
 • Hồ bơi, công viên,...

Diện tích đa dạng: 240m2 - 300m2 - 375m2 - 450m2.
Quy hoạch đồng bộ - hạ tầng hoàn thiện xây dựng ngay.

 • Hệ thống cáp điện ngầm.

Pháp lý sổ hồng.
Thanh toán linh hoạt trong 2 năm.

Trước sự nổi bật về mức độ đầu tư và tính chuyên nghiệp cho việc trưng bày, cũng như sự đa dạng sản phẩm của Hưng Thịnh tại Vietbuild, Kỳ Duyên thật sự vui mừng và tự hào. Theo chị chia sẻ, những sản phẩm đất dự án do Hưng Thịnh giới thiệu không những đáp ứng đúng nhu cầu thực người dân mà giá cả cũng rất hợp lý. Những dự án đều ngay tại trung tâm TP.HCM và Vũng Tàu nhưng giá chỉ từ 1 tỷ.

Điều gì khiến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên quyết định sở hữu biệt thự biển trong dự án Golden Bay Cam Ranh

Trong lần trao đổi với Ban lãnh đạo Hưng Thịnh trước đây, chị được chia sẻ một số thông tin về dự án khu đô thị Golden Bay - thuộc Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, một trong những vùng đất giàu tiềm năng tự nhiên, cảnh quan môi trường hấp dẫn, điều kiện hạ tầng thuận lợi để phát triển du lịch mang tầm quốc tế.

Vị trí dự án đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 7 phút đi xe, cách thành phố Nha Trang 30 phút, đặc biệt, Kỳ Duyên thật sự bị cuốn hút vì Golden Bay gần Bãi Dài – một trong những bãi biển còn giữ được vẻ nguyên sơ, yên bình và quyến rũ: “Nơi Kỳ Duyên sống tại Mỹ rất gần biển nhưng do khí hậu lạnh nên cũng ít khi tắm biển. Kỳ Duyên thật sự bị cuốn hút bởi Bãi Dài nước xanh và ấm quanh năm, biển nơi đây chưa bị khai thác nhiều, thích hợp cho những ai yêu sự mộc mạc và thanh bình. Kỳ Duyên sẽ mua một nền ở Golden Bay, vì nghe xong mức giá thì quá bất ngờ. Nơi Duyên sống để mua một biệt thự gần biển là điều rất khó nhưng với vị trí Golden Bay mà giá như thế thì quá tuyệt.”

>> Thông tin chia sẻ hữu ích: Mua bán đất nền Golden Bay Cam Ranh - Xem so sánh giá đất nền dự án Golden Bay Cam Ranh từ nhiều người bán, đại lý uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Điều gì khiến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên quyết định sở hữu biệt thự biển trong dự án Golden Bay Cam Ranh

Trong suốt thời gian Kỳ Duyên là đại diện hình ảnh Hưng Thịnh, chứng kiến sự phát triển vững vàng của công ty, cũng như những dự án do công ty trực tiếp đầu tư đều có nhiều ưu thế tuyệt đối từ vị trí đến kế hoạch triển khai dự án, chị càng thêm tin tưởng vào tầm nhìn, uy tín và sự phát triển lâu dài của Hưng Thịnh. Chị khẳng định mình sẽ tích cực làm “cầu nối” để mang thương hiệu Hưng Thịnh đến với bà con kiều bào, giúp bà con kiều bào có cơ hội sở hữu một ngôi nhà chất lượng nhất tại Việt Nam.

Video giới thiệu về dự án Golden Bay Cam Ranh:

Xem thêm nhiều video hữu ích tại: https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ

 

Tham khảo internet

>> Có thể bạn quan tâm: Hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp

Công ty cổ phần SGD BĐS Hưng Thịnh tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Bán đất Nền dự án
Từ khóa tìm kiếm dự án Golden Bay, dự án Golden Bay Cam Ranh, Golden Bay Cam Ranh

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/dieu-gi-khien-mc-nguyen-cao-ky-duyen-quyet-dinh-so-huu-biet-thu-bien-trong-du-an-golden-bay-cam-ranh/83375

]]>
So sánh đánh giá xe tải Jac 2.4 tấn và xe tải Isuzu 2.4 tấn http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/so-sanh-danh-gia-xe-tai-jac-2-4-tan-va-xe-tai-isuzu-2-4-tan-236.html So sánh đánh giá xe tải Jac 2.4 tấn và xe tải Isuzu 2.4 tấn Thứ Bảy, 30/06/2018, 09:47 GMT+7

Bạn đang tìm xe tải 2.4 tấn vào thành phố không bị cấm giờ, thùng xe nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu thì xe tải Jac 2.4 tấn và xe tải Isuzu 2.4 tấn là 2 cái tên sáng giá trong phân khúc này. Mỗi dòng xe có ưu và nhược điểm riêng nên việc chọn mua xe nào còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

So sánh xe tải jac 2.4 tấn và xe tải isuzu 2.4 tấn

Đánh giá xe tải Jac 2.4 tấn và xe tải Isuzu 2.4 tấn từ người sử dụng

 “Tôi đang lái xe tải JAC 2.4 tấn mới với thùng dài 3m7 thiết kế nhỏ gọn dễ luồng lách vào hẻm nhỏ, hẹp của thành phố.  Thiết kế thùng hàng đa dạng như thùng mui kín, thùng mui bạt, thùng đông lạnh, thùng gắn cẩu… dễ dàng sử dụng theo nhu cầu. Được cái giá cũng rẻ, phù hợp với tôi.” – anh Bình nhận xét.

Đánh giá của Trung Nghĩa: “So với những dòng xe tải nhẹ cùng phân khúc, xe tải JAC có các ưu thế vượt trội như:

 • Tải trọng đa dạng, kiểu dáng hiện đại
 • Động cơ diesel công nghệ Isuzu bền bì tiết kiệm
 • Khung gầm, nước sơn chất lượng, đồng hành theo năm tháng
 • Giá bán cạnh tranh”

Chia sẻ của Quang Tùng: “Xe tải Isuzu với tải trọng 2,4 tấn được lắp ráp ráp trên dây chuyền hiện đại nhất với sự kết hợp giữa Nhật Bản – Việt Nam nên xe vừa phù hợp với nhu cầu người Việt lại vừa mang những tinh túy của dòng xe Nhật nổi tiếng. Tôi vẫn thích dùng Isuzu hơn Jac. Nhưng Jac được cái giá lại rẻ hơn.”

>> Đa dạng các dòng xe tải nhỏ giá rẻ xem ngay tại: Xe Tải Nhỏ Giá Rẻ Bình Dương

 

Tham khảo chi tiết đặc điểm của 2 chiếc xe tải Jac 2.4 tấn và xe tải Isuzu 2.4 tấn ngay dưới đây

Điểm mạnh của mỗi dòng xe

 • Xe tải Isuzu 2.4 tấn

Nội thất và ngoại thất của xe thì cũng không thua kém gì các dòng xe tải khác, nội thất sang trọng, có số cữa là 2 và số chỗ ngồi là 3, xe có máy lạnh cũng như các dụng cụ khác đầy đủ. Đèn xe sang trọng, gương xe cũng như ngoại thất của xe sẽ làm cho quý anh chị thoải mái nhất khi lái xe.

Xe tải Isuzu 2.4 tấn

Dòng xe Isuzu 2.4 tấn được trang bị khối động cơ QKR độc quyền của Isuzu, 4 kỳ, 4 xylanh thẳng hàng, dung tích 2771cc sản sinh công suất 67kw tại vòng tua máy 3400 v/ph, kết hợp cùng turbu tăng áp, khả năng vận hành mạnh mẽ, cỡ lốp 7.00-15 đồng bộ trước sau giúp xe vận hành linh hoạt trong đoạn đông hay nhỏ hẹp một cách dễ dàng, với phun xăng nhiên liệu điện tử siêu tiết kiệm nhiên liệu chỉ với 8L/100kW, phụ tùng linh kiện đồng bộ chính hãng làm tăng tuổi thọ cho xe và muốn thay thế bảo hàng dễ dàng.

Xe Isuzu 2.4 tấn thùng dài 3m6 được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất của Isuzu, sắt xi được kết cấu chắc chắn làm từ thép nguyên khối chịu tải cao và thích nghi với mọi thời tiết không lo bong tróc hay rỉ xét

Cabin xe tải Isuzu 2.4 tấn được thiết kế hài hòa đẹp mắt, nội thất không gian rộng rãi thông thoáng có kính chỉnh điện tiện nghi và tất cả các trang thiết bị được lắp đặc thuận tiện tạo cảm giác an toàn nhất cho người khi vận hành xe.

 • Xe tải Jac 2.4 tấn

Xe tải Jac 2.4 tấn là dòng xe tải nhẹ cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc , là dòng xe chạy vào thành phố vào ban ngày, xe nằm trong phân khúc giá bình dân, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Xe tải Jac 2.4 tấn

Xe tải Jac 2.4 tấn được lắp ráp trên dây chuyền, công nghệ ISUZU Nhật Bản, là dòng xe được đánh giá cao về chất lượng, khả năng chuyên chở linh hoạt, vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tải Jac 2.4 tấn với thiết kế nhỏ gọn với cabin Isuzu, thiết kế khí động học, giúp chiếc xe giảm được lục cản của không khí, gió khi di chuyển giúp tiếp kiệm nhiên liệu.

Nội thất xe tải Jac 2.4 tấn thiết kế rộng rãi, tiện nghi cảm giác như đang ngồi trong 1 chiếc xe hơi tạo cảm giác thoải mái cho người lái, không gian 3 người ngồi rộng rãi, nóc cabin cao tích hợp cửa lấy gió trời thoáng mát.

>> Đừng bỏ lỡ: Mua bán xe tải Jac 2.4 tấn - Xem so sánh giá xe tải jac 2.4 tấn từ nhiều đại lý xe tải uy tín trên MXH MuaBanNhanh

So sánh về giá xe tải Jac 2.4 tấn và xe tải Isuzu 2.4 tấn

 • Giá xe tải Isuzu 2.4 tấn chassis đã có bao gồm VAT: 375.000.000 VNĐ.
 • Giá xe tải Jac 4 tấn chassis đã có bao gồm VAT: 290.000.000 VNĐ

So sánh về thông số kỹ thuật Jac 2.4 tấn và xe tải Isuzu 2.4 tấn

 • Xe tải Isuzu 2.4 tấn
Hãng xe Xe Tải Isuzu  
Loại xe thùng Thùng kín Thùng bạt
Trọng lượng bản thân (kg) 2395 2305
Tải trọng cho phép chở : (kg) 2400 2490
Số người (65kg/ng) 3
Trọng lượng toàn bộ : (kg) 4990
Kích thước xe : DxRxC (mm) 5875 x 1860 x 2755
Kích thước lòng thùng (mm) 3550 x 1740 x 1860 3590 x 1740 x 1020/1900
Khoảng cách trục : (mm) 3360
Vết bánh xe trước / sau : (mm) 1385/1425
Loại nhiên liệu : Diesel
Động cơ 4JB1 E2N
Loại 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
Thể tích (cm3) 2771
Công suất lớn nhất /tốc độ quay : 67 kW/ 3400 v/ph
Số lượng lốp trên trục I/II 02/04
Lốp trước / sau: 7.00 - 15 /7.00 - 15
Phanh trước /Dẫn độn Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không
Phanh sau /Dẫn động Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không
Phanh tay /Dẫn động Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí
 • Xe tải Jac 2.4 tấn
Hãng sản xuất Xe tải Jac
Trọng lượng bản thân : (kg)                  2400
Phân bố : - Cầu trước : (kg) 1270
- Cầu sau : (kg) 1130
Tải trọng cho phép chở : (kg) 2400
Số người : (65kg/người) 3
Trọng lượng toàn bộ : (kg) 4995
Kích thước xe : DxRxC (mm) 5510 x 1900 x 2820
Kích thước lòng thùng hàng (mm) 3720 x 1750 x 750/1770
Khoảng cách trục : (mm) 2800
Vết bánh xe trước / sau : (mm) 1460/1395
Số trục : 2
Công thức bánh xe : 4 x 2
Loại nhiên liệu : Diesel
Động cơ :  
Nhãn hiệu động cơ: HFC4DA1-1
Loại động cơ: 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
Thể tích : 2771       cm3
Công suất lớn nhất /tốc độ quay : 68 kW/ 3600 v/ph
Lốp xe :  
Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV: 02/04/---/---/---
Lốp trước / sau: 7.00 - 16 /7.00 - 16
Hệ thống phanh :  
Phanh trước /Dẫn động : Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không
Phanh sau /Dẫn động : Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không
Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí
Hệ thống lái :  
Kiểu hệ thống lái /Dẫn động : Trục vít - ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực
Ghi chú: Hàng năm, giấy chứng nhận này được xem xét đánh giá

 báo giá xe tải Jac 2.4 tấn

Trên đây là những thế mạnh riêng của xe tải Isuzu và xe tải Jac 2,4 tấn, đều là 2 dòng tải nhẹ khá được ưa chuộng trên thị trường, hi vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn mua được xe tải phù hợp nhất với nhu cầu. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn hay gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Ô Tô Đại Phát tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Xe Tải JAC

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/so-sanh-xe-tai-jac-2-4-tan-va-xe-tai-isuzu-2-4-tan/82630

]]>
Đặc điểm cấu tạo xe bồn chở xăng dầu http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/dac-diem-cau-tao-xe-bon-cho-xang-dau-235.html Đặc điểm cấu tạo xe bồn chở xăng dầu Thứ Năm, 07/06/2018, 10:06 GMT+7

Xe bồn chở xăng dầu là dòng xe chuyên dụng trong vận chuyển các loại nhiên liệu như xăng dầu vì vậy các doanh nghiệp cần đầu tư một chiếc xe chất lượng để đảm bảo an toàn khi lưu thông. Bên cạnh đó cấu tạo xe bồn chở xăng dầu cũng là vấn đề quan trọng mà nhiều người nên biết để có thể dễ dàng xử lý những sự cố có thể xảy ra.

Một số ý kiến chia sẻ:

"Các khoang của xe tải bồn xăng dầu không có quy chuẩn hạn chế nhưng cứ mỗi 3000l phải có chắn sóng nhằm giảm hiện tượng dịch chuyển hàng khi vận chuyển. Hiện tượng dịch chuyển này rất nguy hiểm trên 2 phương diện: Hiện tượng tĩnh điện: Dịch chuyển, do ma sát giữa xăng dầu và thành bồ tạo nên điện áp cao rất mất an toàn PCCC. Trọng tâm khối hàng dịch chuyển: Bác thử tưởng tượng một xe chở hàng mà không được chằng buộc chắc chắn sẽ ra rao khi chạy trên đường. Thực ra Stec xăng dầu đặt trên xe có tiêu chuẩn thiết kế và kiểm định riêng" - Chia sẻ từ anh Trọng Anh.

"Các công ty thường đóng xitec theo yêu cầu của khách hàng vì: Khi đầu tư khách hàng đã tính tới đối tượng cụ thể, vận tải xăng dầu có những đặc thù riêng ngoài vận tải bộ nói chung. Khi đóng mới stec phải đảm bảo theo ĐLVN 04:1998 và các yêu cầu pháp lý khác" - anh Hoàng cho biết.

"Cấu tạo hình elip của xe bồn chở xăng dầu để giảm lực quán tính của nước tác động lên cạnh thẳng đứng hai bên thành bồn, đã có rất nhiều tai nạn xe chữa cháy đổ không đầy bồn nước chạy vào cua ở tốc độ lớn lật lăn cù rồi" - anh bảo chia sẻ.

Thông tin cơ bản về cấu tạo xe chở xăng dầu

Cấu tạo xe bồn chở xăng dầu

 • Thân xi téc
 • Cổ xi téc
 • Nắp xi téc
 • Cửa nhập
 • Cửa quan sát
 • Tấm mức
 • Cơ cấu thoát khí
 • Tấm chắn sóng
 • Đoạn ống xả
 • Van xả
 • Bầu lắng cặn
 • Van xả cặn
 • Van hô hấp
 • Ống dẫn sau van xả
 • Đầu xi téc

Loại xe này có cấu tạo hai phần chính là:

 • Xe cơ sở: Được gọi là xe capin chassi, có thể được nhập khẩu nước ngoài, hoặc lắp ráp ở Việt Nam, có khá nhiều hãng xe trên thị trường thường được lựa chọn là Hino, Hyundai, Thaco…
 • Phần chuyên dụng: (bồn chở xăng dầu, xitec) có hình dạng elip, gồm có hai phần là phần thân và phần đầu đối xứng. Dung tích danh định của bồn chở là giá trị dung tích làm theo tài liệu thiết kế. Còn dung tích thực tế là giá trị thể tích của chất lỏng (xăng, dầu), chứa được trong bồn chở đến mặt trên của tấm mức.

Cấu tạo xe bồn chở xăng dầu qua các vật tư sau đây

Stt Chi tiết Vật liệu/Nhãn hiệu Qui cách (mm) ĐVT S.lượng
I. Xi - téc 
1 Đà dọc Thép CT3  Chữ Z dày 5 mm   Cây 2
2 Xi téc 5 ngăn  Thép CT3  theo yêu cầu (m³) Ngăn 4
3 Vật liệu Thân Xi téc Thép CT3  dày 4mm ±0.2mm.  Tấm 1
4 Vách ngăn Thép CT3  Vách cuốn mép cong       dày 4 mm±0.2mm   Tấm 4
5 Cổ lầu theo tiêu chuẩn ngành.
Trang bị van hô hấp
Họng đối xứng nhập dầu.
Họng hồi hơi và nắp nhỏ.
Thép CT3  Loại van thau Ø90.
dày 3mm,
Tấm,  5
6 Ống dẫn nhiên liệu Thép CT3/ Loại Ø90
dày 3 mm
Cái 5
7 Van xả  dạng van gạt Van SERA Loại van bi Ø90 bộ  5
8 Hộp chứa van kết hợp với thùng chứa xăng dầu ở vị trí van xả. Thép CT3/ 2 mm Tấm 1
9  Hộp chứa ống mềm  Thép CT3  dày 2 mm. Tấm 2
10 Bệ xung quanh nóc xi-téc  Théo CT3  dày 2 mm.  Tấm 1
11 Cầu thang, tay vịn Thép ống  Ø34 mét 1
12 Lan can hai bên hông xi-téc  Thép ống  Ø27 mét 2
13 Bình chữa cháy .  khí co2 loại 12 kg
Bố trí hai bên phía đầu bồn
Cái 2
14 Ống xuất nạp xăng dầu  , hai đầu có khớp nối nhanh.  Loại ống nhựa có bố kẽm xoắn Ø90 Ống 2
15 Bệ thao tác trước và sau bồn  Thép CT3 Loại dập lá me dày 3 mm Bệ 2
16 Vè chắn bùn sau Inox 304 Loại dập sóng dọc Cái 2
17 Cản: Sắt sơn. Thép hộp []50x25x1.5 Bộ 1
18 Lót đà dọc sát-xi:  cao su bố dày 20mm. Cao su 360x80x10 mét 2
19 Bu lông quang Thép C45  M20 Cái 8
20 Bát chống xô Thép CT3 bulông M20 thép định hình 10 mm
 
cái 8
21 Chuyển ống xả lên đầu mũi cabin. Thép ống  Ø114 mét  
22 Sơn kẻ logo theo yêu cầu khách hàng.     Bộ 1
II. Hệ thống Bơm
1 Bơm cánh gạt Blackmer 640v/p, 5 HP, 500lits/p Bộ 1
III. Cung cấp, lắp đặt bộ trích công suất
2 PTO EATON 8209 Hydro/Tek 647 v/p, 235 NM, 1 site Bộ 1

 

Bồn Xitec - Ô Tô Xitec là gì? 

Cấu tạo xe bồn chở xăng dầu

Ô tô xi téc là loại xe ô tô trên đó lắp đặt xi téc ô tô.

Dung tích danh định của xi téc là giá trị dung tích lấy theo tài liệu thiết kế.

Dung tích thực tế của xi téc là giá trị lượng (thể tích) chất lỏng thực tế chứa được trong xi téc đến mặt trên của tấm mức.

Xi téc phải được lắp chắc chắn, cố định nằm song song với khung xe ô tô. Kết cấu của xi téc phải cứng, bền chắc, đảm bảo không thay đổi dung tích khi đong chứa và vận chuyển, chịu được áp suất dư không nhỏ hơn 0,8 bar.

Xi téc không được méo, bẹp, thủng hay rò rỉ, mối hàn phải chắc và kín. Bên trong không được có các kết cấu làm cản trở việc thoát hết không khí khi đổ chất lỏng vào và cản trở thoát chất lỏng khi xả chất lỏng ra.

 • Xi téc được làm bằng kim loại và phải sơn lớp bảo vệ mặt ngoài.
 • Xi téc cho phép có các ngăn riêng biệt, khi đó mỗi ngăn riêng biệt phải thoả mãn các yêu cầu như đối với một xi téc độc lập.
 • Tuyệt đối không được có các ngăn phụ "bí mật".
 • Kích thước phủ bì của ô tô xi téc phải đảm bảo không vượt quá giới hạn cho phép được quy định trong an toàn giao thông vận tải đường bộ.
 • Xi téc ô tô phải có cầu thang thuận tiện cho việc lên xuống khi vận hành các phần phía trên của nó.
 • Ô tô xi téc phải được trang bị bình cứu hoả. Ống xả của động cơ ô tô chạy xăng phải bố trí ở đầu xe, miệng xả quay về phía phải theo hướng xe chạy. Đối với động cơ ô tô chạy bằng diezel, ống xả của động cơ có thể đặt trong gầm xe ô tô.
 • Xích tiếp đất của ô tô xi téc phải đủ dài và có thể điều chỉnh được sao cho luôn luôn có ít nhất 2 mắt chạm đất.
 • Vật liệu làm xích và kích thước của xích phải đảm bảo sự tích điện ở xi téc khi vận hành dưới mức nguy hiểm cho phép.
 • Cho phép bố trí các hộp, ống ở hai bên thành ô tô xi téc để chứa đựng, bảo quản các ống dẫn, phụ tùng.
 • Không được hàn thêm trên thân xi téc các giá đỡ để chứa những hàng hóa không thuộc quy định vận chuyển của ô tô xi téc.
 • Xi téc xuất xưởng phải có kèm theo tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, quy chế bảo hành và biên bản nghiệm thu của nhà máy sản xuất.
 • Các xi téc ô tô sản xuất trong nước dùng để đong và vận chuyển xăng dầu phải được phê duyệt mẫu theo quy định của Pháp luật về đo lường.

Cấu tạo xe bồn chở xăng dầu

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng xe bồn chở xăng dầu và chọn mua cho mình loại phù hợp với nhu cầu công việc cũng như khả năng tài chính của mình.

Tham khảo Internet

 

Nguồn:http://muabannhanhxetai.com/cau-tao-xe-bon-cho-xang-dau-44116.html

]]>
Trà Atiso có công dụng gì? Uống trà Atiso bao nhiêu là đủ? http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/tra-atiso-co-cong-dung-gi-uong-tra-atiso-bao-nhieu-la-du-234.html Trà Atiso có công dụng gì? Uống trà Atiso bao nhiêu là đủ? Thứ Tư, 30/05/2018, 14:21 GMT+7

Uống trà Atiso có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, bạn đã biết hết những công dụng của trà Atiso và nên uống trà Atiso bao nhiêu là đủ? Hãy tham khảo bài chia sẻ ngay dưới đây nhé!

"Uống trà Atiso rất tốt cho sức khỏe giải độc gan, thanh nhiệt, chống oxi hóa... thế nhưng bạn nên uống đúng cách và chỉ nên dùng 2-3 túi mỗi ngày." My chia sẻ.

"Trà Atiso có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nhưng không nên dùng vào buổi tối sẽ dễ dẫn đến tình trạng mất ngủ." - Huy chia sẻ.

"Thành phần của trà atisô còn có các chất chống oxy hóa rất mạnh hơn bất kì các loại rau quả nào khác, đó cũng là lý do nhiều người khuyên nên uống trà mỗi ngày để thanh nhiệt, giải độc và giúp cơ thể khỏe mạnh. Nhưng lạm dụng là điều không nên và có thể gây ra tác dụng phụ." - Phượng chia sẻ.

Trà Atiso có công dụng gì?

– Tốt cho gan: Chất chống ôxy hóa cynarin và silymarin có trong trà atisô rất có ích cho gan. Một số nghiên cứu cho thấy, nó còn có công dụng phục hồi chức năng của gan. Trước đây, atisô thường được sử dụng trong như là một thảo dược thay thế cho thuốc trong việc điều trị 1 số bệnh về gan.

Công dụng của trà Atiso? Uống trà Atiso bao nhiêu là đủ?

– Cải thiện khả năng tiêu hóa: Trà Atisô giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động được tốt hơn. Chúng là thuốc giúp lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, đồng thời còn cải thiện chức năng của túi mật và giúp mát gan.

– Điều trị chứng buồn nôn: Những công dụng tích cực của atisô đối với gan sẽ giúp cho việc điều trị được chứng buồn nôn 1 cách hiệu quả. Vì thế bạn nên sử dụng lá atisô nếu như thấy có triệu chứng buồn nôn.

– Giảm cholesterol: Các thành phần hóa học có trong lá atiso sẽ làm giảm lượng cholesterol bằng cách kiềm chế HMG-CoA reductase (đây là hợp chất tổng hợp cholesterol). Chúng làm gia tăng cholesterol tốt HDL (do đó bảo vệ và chống lại cơn đau tim). Ngoài ra, uống trà atiso giảm thiểu các cholesterol xấu có trong máu.

– Lượng chất xơ cao: Một cây atisô lớn thường chứa ¼ lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày cho cơ thể. Một cây atisô cỡ vừa cũng cung cấp nhiều chất xơ hơn.

– Ngăn ngừa ung thư: Một nghiên cứu đối với tinh chất được chiết xuất từ lá cây Atisô cho thấy, Atisô có thể giúp loại bỏ các tế bào không cần thiết (tế bào chết) ra khỏi mô mà không làm ảnh hưởng tới các tế bào khác. Nó còn hạn chế được sự nảy nở của tế bào thành nhiều dạng ung thư khác nhau như ung thư bệnh bạch cầu,….

– Chứa nhiều chất chống ôxy hóa: Trà atisô chứa nhiều chất chống ôxy hóa hơn các loại rau xanh trái cây khác. Một số chất chống ôxy hóa có trong trà atisô như quercertin (hợp chất chống ung thư và thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch), rutin (tăng cường được sức chịu đựng và sức bền thành mạch mao mạch).

Xem ngay: Tác dụng của cây

Tác hại của việc quá lạm dụng trà Atiso không đúng cách

Bởi những công dụng mà atiso mang lại nên một số người đã lạm dụng uống trà atiso dẫn đến tác hại đối với sức khỏe.

 • Gây chướng bụng

Nếu uống nhiều atiso sẽ gây chướng bụng. Bởi vì trà atiso có tác dụng tiết mật và co thắt túi mật để đẩy mật từ gan xuống ruột nhưng nếu lạm dụng vì dùng quá thường xuyên hoặc mỗi lần dùng quá nhiều thì sẽ gây co thắt toàn bộ cơ trơn của đường tiêu hóa. Cứ co vào dãn ra làm cho vết loét khó lành đồng thời khiến bạn sẽ bị đầy hơi chướng bụng.

 • Táo bón

Chất chát trong trà atiso khiến cho khung ruột co thắt rồi đến lúc thành co cứng. Nhiều người vì uống nhiều trà atiso sẽ dẫn đến chứng táo bón. Lượng sắt có trong trà bao giờ cũng chiếm ưu thế khi tương tranh với các khoáng tố khác nên gây hiện tượng táo bón.

 • Tăng gánh nặng cho gan

Uống nhiều trà quá nhiều sẽ khiến tăng gánh nặng cho gan. Gan thậm chí phải làm việc đến 2 lần.

Nên uống trà Atiso bao nhiêu là đủ?

Công dụng của trà Atiso? Uống trà Atiso bao nhiêu là đủ?(1)

– Chỉ uống 1 – 2 cốc trà atiso/ngày, uống mỗi ngày để có thể thanh lọc cơ thế và tăng cường sức khỏe.

– Nên uống trà atiso vào mỗi buổi sáng để thay cho cafe giúp tiết kiệm kalo, đồng thời ngăn ngừa được bệnh tiểu đường.

– Đối với bông atiso, 1 ngày bạn chỉ nên dùng 10 – 20 gam sắc atiso tươi với nước. Còn nếu khô thì dùng khoảng 5 – 10gam.
– Với loại trà atiso đóng gói, các bác sĩ cũng khuyến cáo bạn chỉ nên uống 2 – 3 túi mỗi ngày là đủ.
– Không nên uống trà atiso vào buổi tối đối với người bị bệnh mất ngủ.
– Phụ nữ mang thai cũng có thể uống trà atiso.

Atiso có nhiều công dụng đối với sức khỏe tuy nhiên bạn cần phải uống đúng cách. Để có một sức khỏe tốt cũng như làn da mịn màng không có mụn, thâm nám thì hãy uống trà atiso 1 ngày 2 lần.


Nguồn: http://suckhoenhanh.com/cong-dung-cua-tra-atiso-uong-tra-atiso-bao-nhieu-la-du-558.html

]]>
Giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM cần biết trước khi mua http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/gia-xe-tai-hino-6t2-tai-tphcm-can-biet-truoc-khi-mua-233.html Giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM cần biết trước khi mua Thứ Hai, 21/05/2018, 10:00 GMT+7

Giá trị của xe tải Hino 6T2 đến từ thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với động cơ bền bỉ, mẫu mã đẹp, chất lượng vận tải cao và khả năng chuyên chở linh hoạt. Bên cạnh các yếu tố trên, MuaBanNhanh sẽ chia sẻ thông tin về giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM cho khách hàng đang quan tâm.

Bảng giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM

Đặc điểm xe tải Hino 6T2 tấn tại TPHCM

Xe tải chở hàng Hino 6.2 tấn có thiết kế thon gọn, kiểu dáng sang trọng, mang phong cách mới từ nhà sản xuất tại Nhật Bản đã tạo nên cái nhìn mới mẻ cho người sử dụng

Các nguyên vật liệu, trang bị trong xe từ khung xe, vỏ xe, nguyên liệu chống xước đều được nhập khẩu nước ngoài tạo nên sự tin tưởng ở khách hàng ở độ bền của xe tải Hino 6T2.

Đặc điểm xe tải Hino 6T2 tấn tại TPHCM

Giá xe tải Hino 6T2 tại TPHCM

Giá xe trong tầm giá từ 600 đến 800 triệu tùy đại lý và thùng hàng. Các loại thùng hàng xe tải Hino 6T2 gồm:

 • Xe tải Hino 6T2 thùng mui bạt
 • Xe tải Hino 6T2 thùng lửng
 • Xe tải Hino 6T2 thùng kín
 • Xe tải Hino 6T2 thùng đông lạnh

>> Có thể bạn quan tâm: Giá Xe Tải Hino 2018 - Cập Nhật Mới Nhất

Xe tải Hino 6T2 thùng mui bạt

Xe tải Hino 6T2

xe tải hino 6t2 thùng đông lạnh

Tại nhiều đại lý xe tải Hino, khi mua xe tải Hino 6T2 sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay trả góp lên đến 80% giá trị xe, mức vốn ban đầu bỏ ra chỉ khoảng 10 đến 20% giúp bạn mua bán dễ dàng hơn.

>> Xem ngay: Bảng giá xe tải Hino mới nhất tại TPHCM

Đánh giá xe tải Hino 6T2 trong quá trình sử dụng tại TPHCM qua ý kiến của các bác tài:

Anh Huy nhận xét: "Tôi dùng Hino 6.2 tấn thùng kín hơn năm nay, dịch vụ hậu mãi của Hino rất tốt, các đại lý xe hino đều đạt đại lý 3S, cứu hộ 24/24h trên các cung đuờng, rất an tâm khi phải đi giao hàng ở tỉnh."

Quốc Huy nhận xét: "Chiếc này tải trọng 6t2 chở được lượng ít hàng hóa. Đây là điểm hạn chế của dòng xe này nhưng lại là điểm mạnh vì nó mang lại sự thoải mái, đồng thời giúp xe di chuyển dễ dàng. Nhu cầu chở hàng tấm 7 tấn đổ lại thì nên mua chiếc này, giá tốt, trang bị hiện đại."

Đánh giá của anh Tiến: "Xe tải Hino 6.2 tấn có chất lượng vận tải cao, khả năng chuyên chở linh hoạt, tổng tải trọng có thể lên đến 10.4 tấn. Tôi mua xe ngay đợt tết nên được nhiều ưu đãi, giá xe phù hợp, nói chung là rất hài lòng."

Thông số kỹ thuật xe tải Hino 6T2

Thông số kỹ thuật xe tải Hino 6T2

Model FC9JJSW     Thông số chính
Tổng tải trọng 10.400 kg
Tự trọng 3.085 kg
Chiều dài cơ sở 4.990 kg
Kích thước bao ngoài (DxRxC) 8.480x2.275x2.470 mm
Khoảng cách cuối cabin => Cuối chasiss 6.625 mm
Tên động cơ J05E-TE
Công suất cực đại (Jis Gross) 165-(2.500 vòng/phút) PS
Mômen xoắn cực đại (jis Gros) 520-(1.500 vòng/phút)
Đường kính xylanh x hành trình piston  112x130 N.m
Dung tích xylanh 5.123 cc
Tỷ số nén 18:1
hệ thống nhiên liệu Bơm piston
loại ly hợp loại đĩa ma sát khô lò xo, dẫn động thủy lực, trợ lực khí nén
Tên ly hợp LX06S
Tên hợp số 6 số tiến, 1 số lùi, đồng tốc từ số 2 đến số 6
Hệ thống lái loại trục vít đai ốc bi tuần hoàn, trợ lực thủy lực toàn phần, với cột tay lái có thể thay đổi độ nghiêng và chiều cao
Hệ thống phanh hệ thống phanh thủy lực dẫn động khí nén mạch kép
Cỡ lốp 8.25 - 16 - 18PR
Tốc độ cực đại 102 Km/h
Khả năng vượt tốc 44,4 Tan  (%)
Cabin Cabin kiểu lật với cơ cấu thanh xoắn
Thùng nhiên liệu 100 L
Hệ thống phanh phụ trợ phanh khí xả
hệ thống treo cầu trước hệ thống treo phụ thuộc,nhíp lá, giảm chấn thủy lực
Hệ thống treo cầu sau hệ thống treo phụ thuộc,nhíp lá
Cửa sổ điện
kháo cửa trung tâm 
CD&AM/FM Radio 
Điều hóa không khí DENSO chất lượng cao lựa chọ 
Số chỗ ngồi  3 người

 

Tìm mua xe tải Hino giá cạnh tranh, chất lượng cao từ cộng đồng Mua Bán uy tín, xem ngay: https://muabannhanh.com/xe-tai-hino.html

 

* Hình ảnh minh họa tham khảo từ nguồn: muabannhanh.com/GiaXeTaiHinoTPHCM 

 

Nguồn: https://muabannhanh.com/xe-tai-hino/bang-gia-xe-tai-hino-6t2-tai-tphcm-969.html

]]>
Chia sẻ kinh nghiệm chọn kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/chia-se-kinh-nghiem-chon-kho-vai-dan-tuong-tai-binh-tan-tphcm-232.html Chia sẻ kinh nghiệm chọn kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM Thứ Ba, 15/05/2018, 22:07 GMT+7

Bạn đang tìm kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM nhưng chưa biết làm thế nào để tìm và chọn kho vải dán tường uy tín - chất lượng. Mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM

Chị Uyên chia sẻ: "Mình đang cần tìm mua vải dán tường để dán tường thay lớp tường cũ. Nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín - chất lượng tại Bình Tân, TPHCM. Mong mọi người tư vấn giúp ạ!

Kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM

Công đồng mạng tư vấn giúp chị Uyên một số thông tin dưới đây:

Chị Anh tư vấn: "Tại Bình Tân, TPHCM có rất nhiều cơ sở bán vải dán tường để chọn được địa điểm uy tín bạn nên lưu ý một số tiêu chí này để đảm chất lượng: cung cấp số lượng lớn, giá thành rẻ, chất lượng ổn định và được khá nhiều khách hàng lựa chọn hợp tác lâu dài."

"Chúng ta thường biết chất lượng thì đi kèm với giá cả cho nên hàng đắt chưa chắc đã tốt giá rẻ chưa chắc không chất lượng. Bạn nên tìm đến các kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM có quy mô lớn - vừa để được tư vấn chính xác về giá". Anh Tâm cho hay.

Anh Thành nhận định: "Tôi đã từng mua vải dán tường tại một số kho ở Bình Tân, TPHCM. Nên tôi thấy tại đây buôn bán vải dán tường cũng khá ổn, hàng chất lượng. Giá cả còn tùy thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu và thương hiệu của nhà sản xuất chính vì vậy bạn nên tham khảo giá thị trường và tìm hiều kỹ về dòng sản phẩm cụ thể".

Kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM

Ngoài ra khi chọn vải dán tường bạn cũng nên lưu ý chọn màu sắc phù hợp với phong thủy để đem lại sự may mắn 

Với nhiều người, việc lựa chọn vải dán tường không đơn thuần chỉ là theo ý thích, mà vấn đề phong thủy vải dán tường lại được quan tâm và chú trọng rất nhiều. Nhưng để lựa chọn được 1 mẫu vải dán tường đẹp theo phong thủy ưng ý lại không hề giản, bạn nên tránh chọn những mẫu vải dán tường có hoa văn sắc nhọn, hoạ tiết rối mắt.

Kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM

Trước khi tìm đến các kho vải dán tường tại Bình Tân, TPHCM bạn cần xác định xác định chỗ mình cần dán, xem nó sẽ phù hợp với màu gì, loại hoa văn gì, phải xác định từ trước khi đi mua nhé.  

Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục : Vải Dán Tường

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kho-vai-dan-tuong-tai-binh-tan-tphcm/81221

]]>
Tư vấn báo giá xe tải Isuzu 1.9 tấn mới nhất http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/tu-van-bao-gia-xe-tai-isuzu-1-9-tan-moi-nhat-231.html Tư vấn báo giá xe tải Isuzu 1.9 tấn mới nhất Thứ Tư, 09/05/2018, 14:13 GMT+7

Tiện lợi, hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng vận chuyển mạnh mẽ là tất cả những lý do nhiều người tin dùng xe tải Isuzu 1T9. Vậy giá xe tải Isuzu 1T9 giá bao nhiêu? Lý do nên mua xe tải Isuzu 1T9 chở hàng?

 Xe tải Isuzu 1T9 giá bao nhiêu?

Trước hết mời bạn xem đánh giá xe tải Isuzu 1T9 từ người sử dụng

Bùi Ngọc nhận xét: “Tôi có chiếc xe tải Isuzu 1.9 tấn thùng mui bạt, chở đúng tải xe rất tiết kiệm và bền bỉ, xe chạy ngọt và đầm lại ít hư  hỏng vặt không cần sửa chữa nhiều.”

“Xe tải Isuzu 1T9 thiết kế nhỏ gọn, nhìn khá đẹp, nội thất sang trọng, chất lượng cao được khách hàng khẳng định thương hiệu và được nhiều người tin dùng hiện nay. Công ty tôi có đến xe tải chở hàng Isuzu 1T9 vào thành phố.” – Quang Huy nhận xét.

Anh Bình nhận xét: “Ban đầu tôi mua xe tải Isuzu 1t9 thùng kín ở Phú Mẫn Bình Dương vì là mẫu xe được nội địa hóa và được lắp ráp CKD trên dây chuyền công nghệ chuyển giao từ ISUZU Nhật Bản. Các bộ phân chính của xe đều được nhập khẩu đồng bộ. Sau này chạy rồi thì mới thấy xe đáng đồng tiền bát gạo.”

>> Nên xem ngay: Cẩm nang mua bán, đánh giá và báo giá xe tải Isuzu 1.9 tấn

 

Bên cạnh chất lượng được người dùng tin tưởng, giá xe tải Isuzu 1T9 được đánh giá là phù hợp với những trang bị có trên xe

Hiện tại mẫu xe tải Isuzu 1t9 đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 452.000.000 VNĐ (giá thay đổi tùy từng thời điểm, giá chưa bao gồm khuyến mãi từ đại lý).

Bên cạnh chất lượng được người dùng tin tưởng, giá xe tải Isuzu 1T9 được đánh giá là phù hợp với những trang bị có trên xe

So với những mẫu xe khác sau khi biết được xe tải Isuzu 1T9 giá bao nhiêu người mua xe đều cảm thấy khá ngạc nhiên bởi giá thành mềm hơn rất nhiều các sản phẩm cùng loại khác.

Với mức giá này bạn sẽ chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều bởi những tiện ích, bởi khả năng chuyên chờ vượt trội của mẫu xe này sẽ khiến bạn cảm thấy hài lng nhất.

>> Đa dạng các dòng xe tải Isuzu giá tốt, xem ngay tại: Xe tải Isuzu trả góp

Một vài ưu điểm nổi bật của xe tải Isuzu 1T9

Là một dòng xe tải hiện đại đến từ Nhật Bản, xe tải Isuzu 1T9 được trang bị tất cả những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để mang đến cho những người sử dụng những tiện ích vượt trội.

Isuzu mang đến một khả năng vận hành êm ải, máy khỏe ít hỏng vặt nên mang lại cho người sử dụng sự yên tâm khi không phải bỏ ra những số tiền thường xuyên cho việc sửa chữa. Ngoài ra một điểm hoàn toàn chinh phục được những người dùng Việt chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá tốt.

Tùy theo mục đích sử dụng, tùy theo nhu cầu của bản thân và mặt hàng mình đang chuyên chở bạn hoàn toàn có thể tự quyết định được việc nên lựa chọn loại thùng nào bởi mẫu xe này có rất nhiều loại. Nếu bạn là một nhà phân phối bánh keo, đồ gia dụng thì có thể lựa chọn thùng kín. Nếu chuyên chở các sản phẩm đông lạnh thì có thể lựa chọn thùng đông lạnh...

Một vài ưu điểm nổi bật của xe tải Isuzu 1T9

Để biết thêm thông tin chi tiết về đặc biệt, giá thành cùng các chương trình khuyến mãi khi mua xe tải Isuzu 1T9 hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Ô Tô Phú Mẫn tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá xe tải Isuzu

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xe-tai-isuzu-1t9-gia-bao-nhieu/80910

]]>
Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho smartphone http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/op-lung-kiem-sac-du-phong-cho-smartphone-230.html Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho smartphone Thứ Hai, 07/05/2018, 14:21 GMT+7

Theo sự nâng cấp của dòng điện thoại, các ốp lưng theo đó cũng có sự cải tiến, hiện nay, ôp lưng ngoài chức năng bảo vệ điện thoại thì còn được trang bị thêm khả năng sạc pin - cho ra sản phẩm phụ kiện điện thoại độc đáo - ốp lưng kiêm sạc dự phòng.

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone phổ biến hiện nay được sản xuất cho các dòng iPhone nào?

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 4
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 4s
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 5
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 5s
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 5c
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 6
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 6s
 • Ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng iPhone 6 plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 6s plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 7 plus

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone X

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

Ốp Lưng Kiêm Pin Sạc Dự Phòng IPhone 6 Plus/7 Plus/8 Plus Dung Lượng 7200mAh JLW-8PB-2

Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng IPhone 

Sạc dự phòng không dây JLW kiêm luôn là chiếc ốp lưng; tránh trầy xướt; rơi rớt va đập mạnh. Giá chỉ: 519,000VND luôn có sẵn tại Mua Bán Nhanh. Cung cấp sỉ ốp lưng kiêm sạc dự phòng IPhone giá cực rẻ, chiết khấu cao!

Mua ngay Ốp Lưng Kiêm Pin Sạc Dự Phòng IPhone 6 Plus/7 Plus/8 Plus Dung Lượng 7200mAh JLW-8PB-2

 

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng Samsung phổ biến hiện nay gồm những loại nào?

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 3
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 4
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 5
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng không dây Galaxy Note 5
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng A5 2017
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S6
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S6 Edge
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S7
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S8
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Note 8

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng S8 Plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Galaxy S9
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Galaxy S9 Plus

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng

Các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng Oppo phổ biến hiện nay gồm những loại 

 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho Oppo f1s
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Oppo f3 plus
 • Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Oppo f5
 • Ngoài ra còn có các loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng Xiaomi, Baseus, Anker

Các tên gọi khác của ốp lưng kiêm sạc dự phòng như:

 • Ốp kiêm sạc dự phòng
 • Sạc dự phòng kiêm ốp lưng
 • Sạc pin dự phòng kiêm ốp lưng
 • Ốp sạc dự phòng kiêm ốp lưng

Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Samsung Galaxy S9+ ,S9 Plus JLW-S9+ Dung Lượng 6000mAh

Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Samsung Galaxy

Sạc dự phòng không dây JLW kiêm luôn là chiếc ốp lưng; tránh trầy xướt; rơi rớt va đập mạnh. Giá chỉ: 500,000VND luôn có sẵn tại Mua Bán Nhanh. Cung cấp sỉ ốp lưng kiêm sạc dự phòng Samsung Galaxy giá cực rẻ, chiết khấu cao!

Mua ngay Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Samsung Galaxy S9+ ,S9 Plus JLWS9+ Dung Lượng 6000mAh

 

MuaSamNhanh tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Phụ Kiện Điện Thoại

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cac-loai-op-lung-kiem-sac-du-phong/80871

]]>
Tìm xưởng may balo giá rẻ ở đâu? http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/tim-xuong-may-balo-gia-re-o-dau-229.html Tìm xưởng may balo giá rẻ ở đâu? Thứ Bảy, 05/05/2018, 09:50 GMT+7

Hàng năm, đầu năm học mới chính là thời điểm nhộn nhịp nhất để những chiếc balo, cặp sách được xuất xưởng, trở thành mặt hàng được săn đón nhiều nhất tại các cửa hàng, sạp, chợ,...

Chính vì nhu cầu chưa bao giờ sụt giảm đó mà chúng tôi, Công Ty TNHH Ba Lô Túi Xách đã và đang ngày càng mở rộng quy mô và đầu tư vào các thiết bị, máy móc để có thể cho ra đời những mẫu balo, túi xách thịnh hành - chất lượng - giá phải chăng.

xưởng may balo giá rẻ

Chúng tôi cung cấp cho bạn:

 • Sản phẩm với mẫu mã hiện đại, thịnh hành nhất.
 • Chất liệu bền, nhẹ, không thấm nước và không bám bụi.
 • Thiết kế gọn, đệm êm ái ở phần lưng và quai cặp, giúp giảm sức nặng, hạn chế các bệnh về cột sống.
 • Cung cấp chất lượng tốt nhất về dây kéo khóa, đa dạng màu sắc và họa tiết, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chúng tôi luôn đầu tư nâng cao tay nghề chuyên môn và hệ thống máy móc hiện đại, với 06 phân xưởng nằm khắp mọi nơi nhằm phục vụ tốt nhất cho bạn.

xưởng may balo giá rẻ 1

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hơn 200 đối tác trên khắp đất nước, cung ứng hàng nghìn sản phẩm ra thị trường mỗi năm.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn với nhiều chương trình khuyến mãi dù bạn đem về cho chúng tôi đơn hàng nhỏ hay lớn. Đối với chúng tôi, được phục vụ cho khách hàng và tiếp nhận ý kiến của họ là cách tốt nhất để chúng tôi phát triển.

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách

Cửa hàng: 1308 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TPHCM

Phonepage: MuaBanNhanh.com/0997555656

Điện thoại: 08 7308 9999 - 0997 555 656

Email: suong@balotuixach.com

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may balo

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xuong-may-balo-gia-re/80831

]]>
Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân chuyên gia công chăn drap gối nệm TPHCM http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/cong-ty-trang-tri-noi-that-thien-an-chuyen-gia-cong-chan-drap-goi-nem-tphcm-228.html Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân chuyên gia công chăn drap gối nệm TPHCM Thứ Năm, 26/04/2018, 15:03 GMT+7

Công ty Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN nhận thi công trang trí nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất trọn gói gồm chăn drap gối nệm, màn rèm uy tín hàng đầu TPHCM.

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân - xưởng gia công chăn drap gối nệm TPHCM

Khi quyết định chọn Công ty Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN làm công ty thi công trang trí nội thất trọn gói bạn sẽ được gì?

 • Là những không gian sang trọng, tinh tế thuộc đẳng cấp khác biệt
 • Sự kết hợp giữa các màu sắc, ánh sáng, không gian bố trí luôn hài hòa, có chiều sâu và mang tính thẩm mỹ cũng như giá trị nghệ thuật cao.
 • Luôn có những kỹ năng tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực bố trí các vật dụng hợp phong thủy, hướng tài lộc...
 • Kinh nghiệm chuyên ngành từ đó chúng tôi có chọn lọc các đối tác tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo hợp giá cả trường.
 • Khâu làm việc và chế độ hậu mãi, bảo hành, khuyến mãi luôn ưu ái cho khách hàng thân thiết.

Công ty Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN với nhiều kiến trúc sư, họa viên, những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn, sở thích, phong cách mà quý khách mong ước. Để từ đó có thể hình dung những đề xuất mang tính thực tế khi triễn khai thi công trang trí giúp việc thi công có thể chính xác nhất theo bảng vẽ, bảng thiết kế...

Đối với đội ngũ thi công: Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công, trang trí nội thất nhanh, gọn, đẹp. Đến với Công ty tư vấn Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

Chúng tôi luôn đặt các tiêu chí sau đây khi tiến hành thi công trang trí nội thất:

 • Những sản phẩm phải đảm bảo có tính thẩm mỹ và phù hợp vói nhu cầu của quý khách.
 • Chọn lọc những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng chất liệu, vật liệu, kỹ thuật để đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về chất lượng, kinh phí và thời gian.
 • Luôn đồng hành cùng quý khách

Các dịch vụ chính tại Công ty Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN bao gồm:

1. Thiết kế nội thất, ngoại thất

 • Thiết kế nội thất Căn hộ chung cư
 • Thiết kế nội thất Nhà phố, biệt thự, khách sạn
 • Thiết kế nội thất Nhà hàng, café
 • Thiết kế nội thất Văn phòng, shop….

2. Dịch vụ Thi công trang trí nội thất trọn gói

 • Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng
 • Sản xuất gia công đồ gỗ nội thất
 • Cung cấp, thi công trang trí nội thất công trình
 • Trang trí nội thất khác

Để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi không chỉ là một công ty thiết kế nội thất uy tín mà còn đầu tư vào lĩnh vực thi công trang trí nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất trọn gói.

Các sản phẩm nội thất Thiên Ân chắc chắn đem đến không gian sống muôn cho bạn, mời bạn chọn:

1. Bộ chăn drap gối giường đủ mẫu mã, kích thước

 • Bộ drap, gối chất cotton mang lại sự mềm mại, êm ái và thoáng mát cho giấc ngủ của bạn sâu hơn.
 • Drap trải giường dạng phủ gọn, nhẹ thích hợp với nhiều loại kích thước giường khác nhau.
 • Thiết kế vừa vặn, khi lồng căng, phẳng, mịn.
 • Dễ dàng tháo rời, giặt nhanh khô, bền màu.
 • Bộ sản phẩm cao cấp, an toàn với cả làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.
 • Màu sắc trang nhã mang lại sự mềm mại, êm ái và thoáng mát cho giấc ngủ của bạn sâu hơn

Các sản phẩm bộ chăn drap Nổi Bật:

bộ chăn drap

bộ chăn drap thiên ân

2. Gối nệm Thiên Ân

 • Đa dạng các loại gối nệm làm từ bông, vải, mút, cao su, cotton.
 • Nệm có thể chứa lò xo để giúp ngủ êm ái hơn và có thể có loại bơm hơi vào phía trong thân.
 • Nệm cao su thiên nhiên với cấu trúc 100% cao su thiên nhiên giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng êm nhất!

gối nệm thiên ân

gối nệm cao cấp

gối nệm cao cấp TPHCM

 

gối nệm TPHCM

3. Màn rèm cửa Thiên Ân

Khi đặt may màn rèm cửa THIÊN ÂN, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi thật hấp dẫn:

 • Xưởng may kỹ, lắp nhanh, bảo hành uy tín
 • Giá tại xưởng, nhiều ưu đãi
 • Chất lượng như hàng nhập khẩu
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại
 • Đội thợ lành nghề với tiêu chuẩn cao
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình

Màn rèm cửa Thiên Ân

thiết kế Màn rèm cửa

 

thiết kế Màn rèm cửa TPHCM

Màn rèm cửa TPHCM

Quy trình đặt hàng và giao hàng tại Thiên Ân

 • Đợt 1: 5 ngày

Công ty sẽ tiến hành làm mẫu cho khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày ký hợp đồng và đặt cọc (thanh toán đợt 1) đồng thời duyệt thiết kế

 • Đợt 2: 10 ngày

Công ty sẽ tiến hành sản xuất cho khách hàng theo số lượng đã đặt hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và thanh toán đợt 2

Giao hàng cho khách đúng số lượng chất lượng và đảm bảo đúng thời gian giao hàng .

Tư vấn hương dẫn cụ thể cho khách cách sử dụng và bảo quản trong quá trình sử dụng.

Với tất cả những dịch vụ trên cũng với thái độ, tinh thần làm việc yêu nghề từ đội ngũ thiết kế thi công hi vọng Nội thất Thiên Ân - xưởng gia công chăn ga gối đệm TPHCM sẽ là đối tác, là nhà thầu uy tín khi quý khách lựa chọn.

gia công chăn ga gối đệm TPHCM

Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp:

 • Công ty Trang Trí Nội Thất THIÊN ÂN - Xưởng gia công chăn drap gối nệm TPHCM
 • Hotline tư vấn: 0938 285 539 - 0913 113 879
 • Email: nguyendanh.decor@yahoo.com
 • Địa chỉ: 793/51/24 Trần xuân soạn P Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
Trang Trí Nội Thất Thiên Ân tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăn Drap Gối Nệm

 >> Nguồn: http://thietkenoithatdep.com/chan-drap-goi-nem-thien-an/cong-ty-trang-tri-noi-that-thien-an-xuong-gia-cong-chan-drap-goi-nem-tphcm-169.html

]]>
Giá xe tải hyundai h150 porter mới nhất http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/gia-xe-tai-hyundai-h150-porter-moi-nhat-227.html Giá xe tải hyundai h150 porter mới nhất Thứ Tư, 18/04/2018, 09:17 GMT+7

Sự ra đời của xe tải Hyundai H150 Porter thay thế cho Hyundai H100 1 Tấn đã ngừng sản xuất đã giúp người dùng có thêm lựa chọn sản phẩm xe tải nhẹ vào phố cực chất lượng với nhiều cải tiến đáng giá. Giá xe tải Hyundai H150 Porter đang được rất nhiều quan tâm.

Giá xe tải Hyundai H150 Porter

Các loại thùng hàng và giá xe tải Hyundai H150 Porter cập nhật mới nhất

 • Xe tải Hyundai H150 Porter thùng lửng: 429.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai H150 Porter thùng bạt: 436.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai H150 Porter thùng kín Inox: 442.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai H150 Porter thùng kín Composite: 443.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai H150 Porter thùng đông lạnh: đang cập nhật

(Giá chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm giá khuyến mãi tại đại lý, cập nhật tháng 4/2018).

>>  Có thể bạn quan tâm: Xe tải 1.5 tấn giá bao nhiêu?

Những ưu điểm nổi bật của xe tải Hyundai H150 Porter cần biết

 • Xe được lắp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đạt chất lượng ổn định về các mối liên kết cơ khí, tạo nên độ chắc chắc và bền bỉ khi sử dụng vận hành.
 • Xe ô tô tải Hyundai H150 Porter đạt tiêu chuẩn khí thải euro 4, đáp ứng yêu cầu của cục đăng kiểm Việt Nam hiện nay.
 • Xe được trang bị động cơ D4CB có công suất lên đến 126 mã lực ở vòng tua 3800. Đây là loại động cơ đang được sử dụng rộng rãi trên các dòng xe tải Hyundai Porter II nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.
 • Động cơ được điều khiển bằng hệ thống điện tử, qui trình đốt cháy luôn được tối đa hóa, do vậy xe luôn đạt công suất cao, tăng khả năng đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu trong buồng đốt, giúp chiếc xe mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
 • Xe tải Hyundai H150 Porter 1.5 tấn được trang bị điều hòa 2 chiều theo xe, tay lái gật gù, kính chỉnh điện, khóa điện trung tâm, hệ thống lái trợ lực giúp cho việc đánh lái trở nên nhẹ nhàng.
 • Xe được nhà máy bảo hành trong thời gian 24 tháng hoặc 100 000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, trong thời gian bảo hành, quí khách có thể đến bất kỳ đại lý xe tải Hyundai trên toàn quốc để được bảo hành, sửa chữa, cũng như cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp giúp chiếc xe của quí khách nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường.

>> Đừng bỏ lỡ: Xe tải Hyundai H150 giá rẻ TPHCM

Hình ảnh xe tải Hyundai H150 Porter 1.5 tấn

Hyundai H150 Porter

xe tải Hyundai H150 Porter

xe tải Hyundai H150 Porter thùng đông lạnh

xe tải Hyundai H150 Porter

Nếu cần tư vấn, mua xe tải Hyundai H150 Porter hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 >> Thông tin hữu ích: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Đa dạng các dòng xe tải Hyundai Porter giá tốt, chất lượng đảm bảo, nhiều ưu đãi, xem ngay: https://muabannhanh.com/xe-tai-hyundai-porter.html


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-xe-tai-hyundai-h150-porter/80420

]]>
Tư vấn đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/tu-van-danh-gia-xe-toyota-vios-so-san-2018-moi-nhat-tai-tphcm-226.html Tư vấn đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM Thứ Sáu, 13/04/2018, 14:24 GMT+7

Khi nhắc đến Toyota thì không thể nào không nhắc đến Toyota Vios số sàn của hãng này, Toyota Vios là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hảng này. Vậy Toyota Vios số sàn 2018 có gì nỗi bật hãy cùng tìm hiểu đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM nhé!

Ngoại thất Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM

Đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM

Kích thước tổng thể bốn bánh Vios thế hệ mới là 4410 x 1700 x 1475 mm nên xe có dáng nhỏ, hơi ngắn và rất gọn gàng.  Bù lại, các đường nét thiết kế Vios được trau truốt khá tốt, có thể dễ dàng nhận ra các kết nối khá tốt các chi tiết như lưới tản nhiệt, cụm đèn trước và hốc gió cũng như cản trước, rất hài hòa, thể thao và phong cách.

Vẫn là sự kết hợp của tính sang trọng và đĩnh đạc. Lưới tản nhiệt 2 nan mạ bạc với logo Toyota ở trung tâm được thiết kế liền mạch với cụm đèn trước mở rộng sang hai bên, tạo cảm giác hài hòa.

Toyota Vios 2018 chia sẻ với nhau khá nhiều điểm chung như: đèn sương mù cả ở phía trước và sau, Gương chiếu hậu chỉnh, gập điện, tích hợp báo rẽ và sơn cùng màu thân xe. Gạt mưa kiểu dán đoạn, điều chỉnh thời gian kết hợp với tính năng sấy kính sau tiện lợi.

Nội thất xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM

Thiết kế cabin Vios thế hệ mới cũng rất sang trọng với những đường nét mềm mại, cách tân. Mẫu xe này có tay lái 3 chấu, sử dụng chất liệu Urethane và mạ bạc trang trí, không có nút bấm điều chỉnh đa phương tiện, hỗ trợ chỉnh tay 2 hướng lên/ xuống và dùng trợ lực điện nên đánh lái khá nhẹ, cho cảm giác tốt.

Đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM(1)

2018 số sàn cũng sở hữu gương chiếu hậu 2 chế độ ngày/ đêm. Cụm đồng hồ thiết kế dạng ống xả trẻ trung và cá tính, là loại đồng hồ analog với màn hình hiển thị đa thông tin.

Đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM(1)

Ghế ngồi được bọc nỉ cao cấp, dù vậy ngồi lâu cũng hơi bí hơi và khó vệ sinh hơn loại bọc da. Ghế lái cho phép chỉnh tay 6 hướng còn ghế phụ chỉnh tay 4 hướng, hàng ghế sau gập 60:40 để mở rộng thể tích khoang chứa đồ khá hữu ích.

Về tiện nghi của xe, mọi thứ đều chỉ ở mức cơ bản. Hệ thống điều hòa chỉnh tay, dàn âm thanh CD 1 đĩa với 4 loa, kết nối AUX/ USB/ Bluetooth. Xe hỗ trợ khóa cửa từ xa với các cửa sổ chỉnh điện, 1 chạm và chống kẹt ở ghế lái.

Xem ngay: Giá Xe Toyota Vios 2018 - Tư Vấn Chọn Mua, Người Dùng Đánh Giá, Ưu Nhược Điểm Và So Sánh Với Các Dòng Xe Cùng Phân Khúc

Động cơ Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM

Tính năng an toàn. Vios được trang bị những tính năng an toàn 5 sao với khung xe GOA, hệ thống phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD và hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA tăng tối đa độ an toàn cho người ngồi trong xe khi có trường hợp khẩn cấp. Toyota Vios 2018 được trang bị dây đai an toàn 3 điểm trên tất cả các vị trí ghế ngồi trong xe cùng hệ thống túi khí đôi được trang bị các cảm biến ở đầu xe giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người ngồi trong xe. Vios 2018 là chiếc xe mà bạn có thể đặt chọn niềm tin, giữ giá khi bán lại, tính kinh tế cao.

Đánh giá chung Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM

Đánh giá xe Toyota Vios số sàn 2018 mới nhất tại TPHCM(3)

Nhìn chung với nhiều cải tiến về bên ngoài cũng như động cơ được cải thiện, yếu tố thương hiệu về độ bền động cơ, ít hỏng vặt, giá xe Toyota Vios TPHCM khá hợp lý giúp Vios lấy lòng được nhiều khách hàng từ bao năm nay. 

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô

Tìm mua xe ô tô Toyota Vios giá tốt xem ngay tại: Toyota Vios

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-xe-toyota-vios-so-san-2018-moi-nhat-tai-tphcm/80339

]]>
Một vài tác dụng của trà hoa hồng đối với sức khỏe http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/mot-vai-tac-dung-cua-tra-hoa-hong-doi-voi-suc-khoe-225.html Một vài tác dụng của trà hoa hồng đối với sức khỏe Thứ Hai, 09/04/2018, 16:52 GMT+7

Trà Hoa Hồng có rất nhiều vitamin C nó giúp bạn tăng cường sức khoẻ rất tốt, nhất là những khi bạn bị bệnh, hoặc cảm cúm nhẹ, hay đau cổ họng. Trà Hoa Hồng cũng rất thích hợp để uống trước khi đi ngủ mỗi ngày vì nó sẽ giúp bạn có một giấc ngủ thư giãn và không căng thẳng.

8 tác dụng trà hoa hồng

8 tác dụng của trà hoa hồng đối với sức khỏe chị em phụ nữ  - ảnh minh họa 

Trà hoa hồng là gì?

Trà Hoa Hồng là loại trà được làm từ nụ hoa hồng. Những nụ hoa hồng được sấy thăng hoa nên vẫn giữ được nguyên vẹn màu sắc và hương thơm quyến rũ. Đúng như tên gọi của nó, Trà Hoa Hồng rất phù hợp cho phụ nữ vì nó giúp giảm đau trong thời kỳ kinh nguyệt và giúp làm đẹp da và tóc. Ngoài việc sử dụng hoa hồng để chiết xuất các loại nước hoa hoặc tinh dầu, nhiều người còn chế biến hoa hồng trở thành thứ đồ uống được ưa chuộng.

8 tác dụng của Trà Hoa Hồng đối với sức khỏe

1. Giảm đau bụng kinh ở nữ giới

Trà hoa hồng từ lâu đã được nhiều người trên thế giới sử dụng để làm giảm bớt các cơn đau bụng do kinh nguyệt gây ra, đặc biệt là các cơn đau quặn thắt. Tác dụng này của hoa hồng đã được xác nhận và cho là có cơ sở khoa học vào năm 2005 bởi một nhóm nhà nghiên cứu người Đài Loan.

"Trà hoa hồng có vị chua chua ngọt ngọt, có tính ấm, khi uống vào có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm căng thẳng, kích thích và lưu thông màu ở vùng bụng. Những lúc bạn gặp phải cơn đau bụng kinh , hãy lấy 15g hoa hồng cho vào cốc nước nóng vừa đun sôi, để khoảng 5 phút tuỳ theo khẩu vị của mình bạn có thể thêm ít đường hay mật ong". Chị Anh chia sẻ. 

2. Giảm tốc độ lão hóa của da, ngăn ngừa mụn trứng cá

Vitamin C có trong trà hoa hồng giúp ngăn ngừa một số dấu hiệu lão hóa như: nếp nhăn, chảy xệ. Trà hoa hồng còn giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể trong quá trình sản sinh collagen. Hơn thế nữa, trong cánh hoa hồng còn chứa nhiều chất chống viêm, có khả năng ngăn ngừa các vết viêm nhiễm trên da.

3. Tăng sức đề kháng cho cơ thể

Như đã nói ở trên, cánh hoa hồng chứa nhiều Vitamin C do đó có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch tuyệt vời giúp bạn tránh khỏi những đợt cảm lạnh và cúm sốt.

4. Giảm hiện tượng đau họng lâu ngày

Một cốc trà hoa hồng ấm nóng vào buổi sáng là biện pháp khắc phục các triệu chứng viêm họng hiệu quả và tự nhiên. Sử dụng trà đều đặn giúp giảm hiện tượng cảm cúm thông thường như nghẹt mũi, chảy nước mũi. Hàm lượng vitamin C có trong cánh hoa cũng có tác dụng tránh nhiễm trùng, giảm đau nhức niêm mạc cổ họng.

5. Cải thiện hệ tiêu hóa

Uống trà hoa hồng là một thói quen tốt giúp hệ tiêu hóa luôn trong trạng thái làm việc tốt nhất. Trà hoa hồng có thể kích thích túi mật hoạt động hiệu quả hơn từ đó giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Trà hoa hồng cũng có tác dụng như một loại thuốc nhuận tràng, giúp cải thiện tình trạng táo bón. Nhiều nghiên cứu không chính thống cũng chỉ ra rằng trà hoa hồng được sử dụng để điều trị các bệnh về tiêu hóa khác như tiêu chảy, kiết lị.

>>Tham khảo thêm các loại trà ngon tại Việt NamĐặc sản trà

6. Cải thiện tình trạng lo âu, stress

Tùy thuộc vào mức độ bệnh tình mà bạn đang mắc phải, trà hoa hồng có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng lo âu, stress hoàn toàn hoặc có thể giúp thuyên giảm 1 phần. 1 tách trà hoa hồng có thể giúp bạn có những giây phút thư giãn, giảm bớt căng thẳng thậm chí đưa bạn vào trạng thái ngủ ngon.

"Uống trà hoa hồng có tác dụng an thần, làm dịu các dây thần kinh và trạng thái tâm lý kích động. Nó được coi là thuốc giúp ngủ ngon, chống trầm cảm và vô số những căn bệnh liên quan đến hệ thần kinh khác. Cùng với vitamin C có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ cơ thể khỏi những áp lực cả bên trong và bên ngoài. Hoa hồng còn làm giảm các vết sẹo và rạn da do mang thai và sinh nở do nó có tính tạo mô rất mạnh". Chị Tâm chia sẻ thêm.

7. Trà hoa hồng giúp cải thiện các bệnh về đường tiết niệu

Nếu bạn đang bị một trong những bệnh nhiễm trùng về đường tiết niệu, uống trà hoa hồng có thể giúp bạn kiểm soát và giảm bớt các triệu chứng đau rát. Ngoài ra trà hoa hồng còn có tác dụng như một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên. Uống trà này thậm chí còn có thể giúp ngăn ngừa sỏi thận.

8. Trà hoa hồng có tác động tích cực trong quá trình giảm cân

Trà hoa hồng không chứa bất cứ một loại chất béo nào nhưng lại là nguồn cung cấp calo lành mạnh cho cơ thể. Lượng calo mà trà hoa hồng cung cấp có thể thay thế cho nhiều loại đồ uống có đường khác như nước ngọt, cà phê, kem tươi,…

Uống một tách trà hoa hồng giữa các bữa ăn giúp làm xoa dịu các cơn đói. Như vậy, trà này hoàn toàn có thể là 1 trong những loại đồ uống lý tưởng cho kế hoạch giảm cân của bạn.

8 tác dụng của trà hoa hồng

Trà hoa hồng là một loại đồ uống hợp lý cho kế hoạch giảm cân - ảnh minh họa 

Trong đông y trà hoa hồng được biết tới với công dụng hoạt huyết, cân bằng nội tiết, tác dụng tốt với gan, dạy dày, giảm mệt mỏi, tăng cường sức khỏe…Ngày nay qua nhiều nghiên cứu trà hoa hồng còn được biết tới với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Ngoài ra, tắm bằng nước trà hoa hồng là một liệu pháp hoàn hảo giúp người dùng chống lại các bệnh về thần kinh, làm sạch da, mang lại sự thư thái, sảng khoái.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp.

>> Nguồn: http://vietnamdanhtra.com/tra-hoa-hong/8-tac-dung-cua-tra-hoa-hong-23.html

]]>
Mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai giá rẻ http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/mua-pallet-nhua-thanh-ly-tai-dong-nai-gia-re-224.html Mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai giá rẻ Thứ Ba, 10/04/2018, 11:06 GMT+7

Pallet nhựa thanh lý là sản phẩm phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đủ loại pallet nhựa ở các khu công nghiệp tại Đồng Nai. Để mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai đảm bảo chất lượng nhất và giá tốt nhất bạn cần tổng hợp các kinh nghiệm hữu ích ngay dưới đây!

 Mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai

Lý do nên Mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai

 • Pallet nhựa cũ sử dụng lâu dài với giá cả hợp lí thời gian sử dụng pallet có thể tứ 10- 20 năm tùy vào trọng lượng sử dụng và loại pallet bạn đang dùng.
 • Pallet nhựa thanh lý thường là hàng nhập khẩu Nhật Bản, Ấn Độ… rất bền và chất lượng
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khối diện tích kho bãi
 • Pallet nhựa cũ là vật dụng thân thiện với môi trường có thể tái sử dụng nhiều lần.
 • Dùng lót hàng kê kho trong sản xuất công nghiệp tránh ẩm móc mối mọt tốt
 • Là vật dụng chịu lực tốt bền với thời gian, chế độ sử dụng an toàn với vô số điểm chống trơn trượt.
 • Là vật dụng chống tĩnh điện, chống tia UV tốt nhất so với các loại pallet khác

Lý do nên Mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai

pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai

Các loại pallet nhựa thanh lý với kích thước phổ biến

 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 1100x1100x120mm
 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 1100x1100x150mm
 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 1200x1000x150mm
 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 1100x1300x130mm
 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 1000x1000x85mm
 • Pallet nhựa thanh lý kích thước 800x1100x150mm

>> Nên xem ngay: Báo Giá Pallet Nhựa

Các loại pallet nhựa thanh lý với kích thước phổ biến

Các loại pallet nhựa thanh lý

kích thước pallet nhựa thanh lý

Mỗi loại pallet nhựa cũ tương ứng với mỗi loại sản phẩm, hàng hóa và kích thước kho bãi khác nhau, trước khi chọn mua pallet nhựa thanh lý kích thước nào bạn cần đo đạc kích thước xưởng, kho bãi và loại hàng hóa để mua pallet phù hợp nhất.

Chọn đại lý để mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai cần lưu ý

 • Chọn các đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ cung ứng được số lượng lớn pallet nhựa và tư vấn cho bạn cụ thể nhất
 • Các đại lý pallet nhựa thanh lý có giá thành cạnh tranh hơn so với các dòng pallet nhựa mới (chỉ bằng ½ giá pallet nhựa mới), chất lượng pallet nhựa cũ mới tới 90-95%.
 • Giao hàng nhanh chóng đảm bảo hàng đúng chất lượng như đã cam kết với 1 mức giá vô cùng hấp dẫn.
 • Không phân biệt các đơn hàng lớn nhỏ giao hàng trên toàn quốc nhanh trong vòng 24 tiếng.
 • Hàng đẹp xuất xứ rõ rãng chế độ bảo hành uy tín lên đến 6 tháng.
 • Luôn hỗ trợ các chế độ cho khách tỉnh (giao hàng tận nơi, phí vận chuyển hợp lí, đảm bào hàng đúng chuẩn chất lượng…)

>> Đừng bỏ lỡ: Giá Pallet Nhựa Tại Đồng Nai - Tìm Mua Pallet Nhựa Cũ, Mới Tại Đồng Nai

Tìm đại lý báo pallet nhựa cũ tại Đồng Nai uy tín

Nếu mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai bạn nên tìm mua số lượng lớn để được giá tốt hơn. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn cân nhắc có nên mua pallet nhựa thanh lý không và mua như thế nào để đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất.

Tìm mua pallet nhựa thanh lý tại Đồng Nai giá tốt, chất lượng đảm bảo, xem ngay: Mua Bán Pallet nhựa tại Đồng Nai

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-pallet-nhua-thanh-ly-tai-dong-nai/80120

 

]]>
Cách chọn mua vải dán tường trang trí tường nhà theo phong thủy http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/cach-chon-mua-vai-dan-tuong-trang-tri-tuong-nha-theo-phong-thuy-223.html Cách chọn mua vải dán tường trang trí tường nhà theo phong thủy Thứ Hai, 02/04/2018, 11:52 GMT+7

Nhiều người chọn vải dán tường để trang trí nhà của mình bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và tính bền bỉ của chúng. Bên cạnh việc chọn sản phẩm đẹp thì chúng ta cũng nên lưu ý tới vấn đền phong thủy trong nhà. Tuy nhiên việc chọn lựa sao cho hợp lý không phải là điều dễ dàng. Bài viết hôm nay mình xin chia sẻ cách chọn mua vải dán tường trang trí tường nhà theo phong thủy.

Nói vậy, nếu muốn có một ngôi nhà đẹp, tinh tế quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý tới kết cấu, không gian trang trí nội thất để ngôi nhà vừa bừng sáng đầy sức sống, vừa thể hiện được nết cá tính riêng, phong cách riêng của chủ nhà. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tính năng động sáng tao khi dễ thay đổi, đặc biệt hơn còn đem lại cho gia chủ sự an khang thịnh vượng, yên bề gia đạo, thành công sự nghiệp, hóa giải điềm dữ...

Do đặc điểm riêng của phòng khách là không gian sinh hoạt chung, nơi quây quần, gắn kết các thành viên trong gia đình và cũng là nơi đầu tiên đẻ tạo ấn tượng cho ngôi nhà cũng như con người gia chủ trong mắt những người khách tới thăm nhà.

Nên khi trang trí nhà phải tạo được một phong cách riêng nhưng cũng không làm mất đi cảm giác đầm ấm, thân thiện và thoải mái. Tạo không gian rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà có phòng khách thấp và hơi hẹp. Với việc trang trí vải dán tường cho phòng khách sẽ tạo cảm giác vô cùng sang trọng và hiện đại ngay từ cái nhìn đàu tiên.

Cách chọn mua vải dán tường trang trí tường nhà theo phong thủy

Ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng biến tấu, thay đổi theo bốn mùa hay theo sở thích, tính cách, luôn tạo được sự mới mẻ năng động cho ngôi nhà như chính con người của gia chủ. 

Theo triết lý Trung Hoa, phong thủy tạo nên sự cân bằng và hài hòa xung quanh vật thể sống. Mọi người tin rằng phong thủy có thể làm các mối quan hệ tốt hơn, công việc thuận lợi và đem lại sự thịnh vượng an khang cho gia chủ.

Với tâm lý phương Đông, xu thế chọn vải dán tường theo bản mệnh đang hết sức phổ biến và phòng khách chính là nơi thể hiện rõ nét nhất (Quý khách hàng có thể xem bài “vải dán tường theo hướng nhà, khí hậu, phong thủy ” của chúng tôi để tham khảo thêm) 

Màu sắc của vải dán tường trong phòng khách thường là màu tươi sáng, hoa văn nhiều sức sống. Khi thiết kế ngô nhà theo phong thủy thường dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Việc dựa vào sơ đồ bát quái để thiết kế không gian, phương hướng và vị trí chính là theo niên mệnh. Còn việc lựa chọn màu sắc lại căn cứ theo bản mệnh của chính gia chủ.

Cách chọn mua vải dán tường trang trí tường nhà theo phong thủy

Và theo quy luật ngũ hành, tương sinh tương khắc có những màu sắc dưới đây:

 • Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu trắng, màu vàng (Thổ sinh Kim)
 • Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng màu đen, xanh lam, trắng (Kim sinh Thủy).
 • Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng màu vàng, hồng, đỏ, cam (Hỏa sinh Thổ)
 • Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng màu đỏ, hồng, cam, xanh (Mộc sinh Hỏa)
 • Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh, đen (Thủy sinh Mộc) 

Dựa vào đó mà gia chủ có thể lựa chọn những màu tương sinh, tránh những màu tương khắc cho ngôi nhà nói chung và phòng khách nói riêng.

Bên cạnh đó theo nguyên lý Ngũ hành, gia chủ có thể chọn màu theo hướng công trình, theo đó màu sắc của mỗi hướng ứng với mỗi hành như sau :

 • Màu trắng thuộc hành Kim(hướng Tây)
 • Màu xanh thuộc hành Mộc(hướng Đông)
 • Màu xanh lam thuộc hành Thủy(hướng Bắc)
 • Màu đỏ thuộc hành Hỏa(hướng Nam)
 • Màu vàng thuộc hành Thổ(Trung cung).

Các mẫu vải dán tường không nên chọn

Về việc lựa chọn họa tiết vải dán tường phù hợp với phong thủy, thì chúng ta cần lưu ý 2 vấn đề chính sau đây. Nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy vải dán tường thì đây là 2 điều cần đặc biệt nên tránh khi chọn mẫu vải dán tường

Hoa văn sắc nhọn

Điều này được coi là điểm tối kỵ trong phong thủy vải dán tường, nó sẽ tạo cảm giác nguy hiểm và thiếu thân thiện Ngoài ra chủ nhân và các thành viên trong gia đình thường dễ bất đồng quan điểm cũng như dễ sinh ra những hành động bạo lực.

Chính vì vậy khi lựa chọn vải dán tường phòng khách nói riêng và đồ nội thất nói chung các bạn nên tránh sử dụng những vật dụng sắc nhọn hình ảnh hung tàn

Những bức tranh bạo lực như cảnh chém giết, đánh nhau hoặc hình ảnh những con mãnh thú như hổ, sư tử, báo, đại bàng, rồng, gấu cũng không nên lựa chọn treo ở phòng khách bởi thể hiện bạo lực và làm mất không khí đầm ấm của căn phòng.

Nếu thực sự muốn sử dụng họa tiết theo hình, các bạn nên chọn cho mình những bức tranh phong cảnh thiên nhiên hài hòa nhẹ nhàng, sẽ làm cho không gian phòng khách của bạn trở nên đầm ấm hơn.

Họa tiết quá dối mắt

Khi lựa chọn vải dán tường cho ngôi nhà bạn bạn nên tránh chọn những họa tiết quá dối mắt, hoặc nếu có bạn chỉ nên cho nó vào điểm nhấn trong căn phòng, ngoài ra bạn cũng phải kết hợp với đồ nội thất sao cho hợp lý.

Bạn có thể chọn mua vải dán tường giá rẻ TPHCM tại các cơ sở uy tín để mang đến một không gian nội thất ấn tượng cho ngôi nhà của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể lựa chọn cho mình loại vải dán tường phù hợp nhất. 

Tham khảo Internet

Tìm mua các sản phẩm vải dán tường chất lượng, giá tốt, xem ngay: Vải dán tường

Tags: tranh vải dán tường, vải dán tường, vải dán tường sợi thuỷ tinh

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-chon-mua-vai-dan-tuong-trang-tri-tuong-nha-theo-phong-thuy/80049

]]>
Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/cach-tu-sua-chua-pa-lang-bi-hong-222.html Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng Thứ Bảy, 31/03/2018, 11:17 GMT+7

Pa lăng là một trong những thiết bị được sử dụng để nâng hạ hàng hóa, sử dụng trong các ngành công nghiệp, xây dựng, lắp đặt máy móc. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng đơn giản nhất.

"Pa lăng là thiết bị giúp cho việc nâng hạ trở nên thuận tiện, nhẹ nhàng và tiết kiệm được nguồn nhân lực cũng như chi phí hơn rất nhiều so với việc nâng vật bằng phương pháp thủ công ròng rọc."Khi sử dụng pa lăng xích không nên nâng vật vượt quá trọng tải cho phép của Pa lăng xích dẫn tới dây xích bị đứt hoặc vỡ bánh răng." - Chia sẻ từ Quang.

"Bạn nên chú ý đến việc bôi trơn định kỳ, không sử dụng dầu bôi trơn bẩn vào bánh đĩa xích của pa lăng xích để tránh bị mòn nhanh." - Nam chia sẻ.

"Để tránh hiện tượng gãy, vỡ bánh răng khi tính toán phải tính sức bền mỏi uốn, không kéo các vật nặng quá tải trọng cho phép được khuyến cáo bởi nhà sản xuất. Lựa chọn những thương hiệu pa lăng xích tốt hơn để tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị." - chia sẻ từ Mạnh

Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng

Pa lăng là gì?

Pa lăng là sản phẩm để kéo các vật , bao gồm dây ( cáp hoặc xích ) vắt qua các puli như 1 chiếc ròng rọc giúp con người nâng hạ các vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhạng hơn.

Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng(1)

Pa lăng được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng… trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi. Ngoài ra, Pa lăng còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng(2)

Pa lăng bao gồm pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện…

>> Mua Bán, Xem Giá Pa Lăng Xích Kéo Tay Tại Tphcm

Một số sự cố thường xảy ra và cách khắc phục

Đối với việc kéo dây xích khó khăn do khô dầu mỡ hoặc bị nhét vật thể lạ, các bạn hãy tháo hộp khung Pa lăng ra rồi dùng dầu mỡ hoặc cồn chống rỉ RP7 để lau các chi tiết trong pa lăng. Sau đó các bạn tra dầu mỡ cho các chi tiết trong khung, gỡ các vật thể lạ ra nếu có.

Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng(3)

Sửa chữa Pa lăng đối với việc đứt dây xích ta chỉ cần thay dây xích là được. Tuy nhiên bạn cần sử dụng loại xích phù hợp với tải trọng của pa lăng và dùng loại xích đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng.

Một sự cố thường xuyên xảy ra đối với pa lăng đó là sự cố hỏng bánh đĩa. Sự cố này thường gây ra những hệ quả rất nghiêm trọng bởi bánh đĩa là bộ phận quan trọng nhất dùng để truyền lực. Có các sự cố hỏng bánh đĩa thường gặp và phương pháp sửa chữa như sau:

Đĩa bị mòn: sửa chữa bằng cách hàn đắp.
Đĩa bị vỡ hoặc nứt: có thể sửa bằng phương pháp hàn gép bằng vít, hoặc thay thế bánh đĩa mới.

Cách tự sửa chữa Pa lăng bị hỏng(4)


Tuy vậy, hàn đắp đĩa bị mòn hay hàn ghép bằng vít đối với trường hợp vỡ hoặc nứt đều không phải là phương án tốt nhất. Để đảm bảo hiệu quả cho pa lăng, bạn nên thay bánh đĩa mới, việc này sẽ đảm bảo cho chất lượng của bộ truyền lực.

Lưu ý quan trọng rằng, đối với các dòng pa lăng xích điện và cáp điện – hai loại pa lăng thường xuyên sự cố hỏng về điện, bạn hãy chú ý bảo dưỡng xích và cáp thường xuyên bằng dầu mỡ để đảm bảo thiết bị vận hành an toàn. Như vậy bạn sẽ không phải sửa pa lăng điện quá nhiều. 

Tìm mua các loại Pa Lăng xích kéo tay chất lượng, giá tốt tại: Pa Lăng Xích Kéo Tay

 

Nguồn: http://dichvusuachuanhanh.com/cach-tu-sua-chua-pa-lang-bi-hong-195.html

]]>
Mua xe ben thaco Forland FLD tại Hải Phòng http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/mua-xe-ben-thaco-forland-fld-tai-hai-phong-221.html Mua xe ben thaco Forland FLD tại Hải Phòng Thứ Sáu, 30/03/2018, 12:05 GMT+7

Hải phòng là khu vực có nhiều các khu công nghiệp trọng điểm trong đó có các ngành vận chuyển hàng hóa phát triển khá mạnh. Không khó để bắt gặp những chiếc xe ben chuyên vận chuyển tại đây. Hiện nay tai Hải Phòng có rất nhiều đại lý chuyên bán các dòng xe ben uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng cùng dịch vụ hàng đầu đến khách hàng của mình. Vậy chúng ta có nên mua xe ben thaco Forland FLD tại Hải Phòng?

Hiện nay có rất nhiều đại lý kinh doanh số lượng lớn các loại xe ben trên thị trường. Vì vậy chúng ta cần tìm hiểu cận thận trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Với ưu điểm chất lượng ổn định, giá cả phù hợp, khả năng khai thác cao, sản phẩm Thaco Forland ben (tải trọng từ 0,99 – 8 tấn) đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong buổi đầu khởi nghiệp của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, san lấp mặt bằng, kinh doanh vận tải vật liệu xây dựng.

Trong 5 năm gần đây, hơn 20.000 xe ben Thaco Forland được bán ra thị trường đã phần nào khẳng định được tính hiệu quả và khả năng khai thác tối ưu của sản phẩm.

Mua xe ben thaco Fordland FLD tại Hải Phòng

>> Thông tin hữu ích: Cẩm nang Mua bán xe ben thaco Forland FLD

Đa dạng tải trọng

Nhằm phát triển dòng sản phẩm xe ben Thaco Forland đa dạng về tải trọng, phù hợp với nhu cầu khai thác của khách hàng và các quy định mới của Bộ GTVT, THACO đã nghiên cứu, nâng cấp line-up xe Thaco Forland ben mới với tải trọng từ 0,99 – 8 tấn, chất lượng ổn định, nhiều tính năng ưu việt.

Toàn bộ sản phẩm được thay đổi thể tích thùng ben phù hợp với tải trọng xe, nâng cao khả năng chuyên chở hàng hóa.

Xe ben Thaco Hải Phòng chuyên cung cấp sản phẩm xe đa dạng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển trên mọi địa hình và mở rộng tất cả đối tượng khách hàng, xe ben thaco Fordland FLD tại Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho các nhà đầu tư.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Các cơ sở chuyên mua bán xe ben thaco Hải Phòng được các doanh nghiệp tin dùng bởi giá cả phù hợp - giúp giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thu hồi vốn nhanh - và chế độ hậu mãi chu đáo.

Khi lựa chọn các sản phẩm xe ben thaco Forland FLD tại Hải Phòng, khách hàng sẽ được hưởng các điều kiện bảo hành, bảo dưỡng ưu đãi cho sản phẩm tại các xưởng dịch vụ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, hệ thống cung ứng linh kiện phụ tùng tại các trạm dịch vụ ủy quyền luôn kịp thời, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay mới phụ tùng của khách hàng.

Với những tính năng hiệu quả trong khai thác như khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, phù hợp với điều kiện giao thông đa dạng, xe ben thaco Fordland FLD tại Hải Phòng đã trở thành sản phẩm quen thuộc của các nhà đầu tư.

Dòng sản phẩm Thaco Forland ben đa dạng về tải trọng và cấu hình đã được đông đảo khách hàng tin cậy, lựa chọn bởi chất lượng ổn định, khả năng khai thác bền bỉ và phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Tham khảo Internet

Tags: gia xe ben thaco, mua xe ben thaco, xe ben thaco

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-xe-ben-thaco-forland-fld-tai-hai-phong/79980

]]>
So sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/so-sanh-uu-nhuoc-diem-cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-va-dang-lua-220.html So sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa Thứ Hai, 19/03/2018, 11:59 GMT+7

Cửa lưới chống muỗi lùa và cửa lưới xếp mỗi loại cửa đều có kiểu thiết kế riêng đảm bảo được tiền lợi cho người dùng. Giữa cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa có gì khác nhau? Hãy xem so sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa được chia sẻ sau để hiểu rõ hơn nhé!

"Nhà tôi đang sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp nó chiếm rất ít diện tích giúp tôi tiết kiệm được 1 khoảng diện tích, khi cần dùng thì chỉ cần kéo ra là được, khi không muốn sử dụng nó nữa, bạn có thể xếp gọn gàng cửa lại." - Chị Vân chia sẻ.

"Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thích hợp với diện tích không gian nhà, văn phòng rộng, tạo không gian thoáng mát, giá tương đối thấp độ bền cao sử dụng rất tiện lợi." - Diệu chia sẻ

"Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray tôi đang sử dụng cảm thấy thuận tiện vì không bị vấp khi đi lại, khi quét nhà dễ hơn so với cửa có ray". - Minh An chia sẻ.

Ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa: 

So sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Sản phẩm lắp đặt tùy biến theo không gian & diện tích của vị trí cửa.

Độ bền tốt và không thấm nước, không mối mọt, sinh nấm mốc & không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Ray dưới nhỏ khoảng 1cm thuận tiện với việc di chuyển đi lại.

Sản phẩm dụng cho tất cả cửa có kích thước nhỏ, lớn.

Sản phẩm còn tạo được nét thẩm mỹ cho ngôi nhà, không phá vỡ cấu trúc cũng như màu sắc hay hình háng căn nhà của bạn.

Ưu điểm  Cửa lưới chống muỗi tuyệt vời khiến sản phẩm trở nên phổ biến đấy chính là tuổi thọ của chúng khá lâu, trên 5 năm, nếu như bảo quản đúng cách và vệ sinh thường xuyên thì thời gian sử dụng lên tới 10 năm.

Loại cửa này có ưu điểm là chạy trên thành cố định nên tiết kiệm diện tích hơn với cửa đóng mở, độ bền tương đối cao. Giá tương đương cửa đóng mở. Tuy vậy nhược điểm của cửa lùa là không thể mở hết được không gian cửa, vì có đặc tính luôn còn 1 lớp cửa trên thành ray, vì vậy chưa phù hợp với những gia đình có diện tích còn nhỏ hẹp.

Cửa chống muỗi dạng lùa thích hợp với những căn nhà có không gian rộng, sản phẩm cửa chống côn trùng dạng cửa lùa giúp gia đình, văn phòng của bạn thoáng mát, có đầy đủ ánh sáng, vẫn giữ được thiết kế của cửa. Và đảm bảo được vấn đề sức khỏe, môi trường không muỗi, gián, côn trùng.

>> Cửa Lưới Chống Muỗi, Côn Trùng Loại Nào Tốt? Các Mẫu Cửa Lưới Chống Muỗi Mới Nhất Và Báo Giá Cửa Lưới Chống Muỗi

Ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp: 

So sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa(1)

Cửa lưới dạng xếp tương tự như cửa xếp lá sắt kéo, cửa xếp nhựa trong gia đình bạn. Với lưới sợi thủy tinh được xếp lớp như cánh quạt, làm cửa lưới sẽ vô cùng gọn gàng và đẹp mắt. Phù hợp với cả cửa ra vào và cửa số. Đây là 1 trong những loại cửa có nhiều ưu điểm nhất trong những loại cửa lưới.

Loại cửa lưới xếp dùng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, hoạt động theo nguyên tắc: Cầm tay kéo cửa kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên thuận tiện, độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục.

Cửa chống muỗi xếp có thể sử dụng cho các loại cửa sổ và các loại cửa đi có kích thước lớn. Bởi chúng cũng rất dễ sử dụng, độ bền cao, khung nhôm nhỏ bảo đảm tính thẩm mỹ. Với loại cửa này bạn có thể dễ dàng cầm tay kéo cửa kéo ra, kéo vào.

Loại thứ hai là loại cửa lưới xếp không ray dùng cho cửa đi, không có ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn.

Không phải gia cố thêm khung nhôm mà vẫn lắp được ngoài khung nhôm hay trên tường.

Dễ dàng lắp đặt, có độ thẩm mỹ cao.

Đặc biệt là không có ray dưới: Thuận lợi trong quá trình sử dụng bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ

So sánh ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và dạng lùa(1)

Phù hợp với cửa đi chính, cửa thông phòng

Sản phẩm chính là giải pháp triệt để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, thân thiện với môi trường

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp hiện nay là loại cửa lưới tiết kiệm được tối đa diện tích sử dụng và phổ biến. 

Đây là dòng cửa có thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Giúp mang đến cho ngôi nhà hệ thống chống muỗi hiệu quả nhất kèm theo tính thẫm mỹ cao. Nhược điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp là là giá thành của sản phẩm hơi cao.

Cửa lưới Á Châu là đơn vị cung cấp các loại Cửa lưới chống muỗi giá rẻ - giải pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn với chi phí thấp nhất trên toàn quốc .

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/so-sanh-uu-nhuoc-diem-cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-va-dang-lua/79646

]]>
Giá xe tải Hino 9 tấn http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/gia-xe-tai-hino-9-tan-219.html Giá xe tải Hino 9 tấn Thứ Ba, 13/03/2018, 09:19 GMT+7

Xe tải Hino 9 tấn là thương hiệu xe tải đến từ Nhật Bản được biết đến là dòng xe tải có chất lượng tốt, tiết kiệm nhiên liệu có động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và an toàn. Hãy cùng tìm hiểu về xe tải Hino 9 tấn và giá xe tải Hino 9 tấn mới nhất được chia sẻ dưới đây nhé.

Đánh giá của người dùng về xe tải Hino 9 tấn:

"Hiệu quả kinh tế cao: tiết kiệm nhiên liệu, chất lượng xe ổn định do đó giảm thiểu chi phí tránh các phiền toái về hỏng hóc, mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài." - Anh Linh nhận xét.

"Xe tải Hino 9 tấn với động cơ EURO 2 thế hệ mới được thiết kế bởi công nghệ mới nhất của Hino, hệ thống này không chỉ nhằm mục tiêu là giảm mức tiêu hao nhiên liệu mà còn ở độ chính xác, độ bền công suất lớn và khí xả sạch." -  Anh Kiên chia sẻ.

"Cabin an toàn chống va đập tốt, Cabin với độ cứng cao cùng với gân chịu lực ở cánh cửa tạo ra một khoảng an toàn cho lái xe." - Chú Thịnh chia sẻ.

Hiện nay giá xe tải Hino 9 tấn trên thị trường có giá giao động từ 1.1 tỷ đến 1.3 tỷ giá bán còn tùy thuộc vào phiên bản thùng hàng cũng như đại lý bán xe.

 

Giá xe tải Hino 9 tấn

Giá xe tải Hino 9 tấn(1)

Xe Tải Hino FG 9 tấn được nhiều khách hàng chọn mua để làm phương tiện cho chuyên chở các mặt hàng nông sản, mặt hàng khô....vì kích thước và tải trọng phù hợp để xe dễ dàng di chuyển trên mọi con đường với nhu cầu chuyên chở ngày càng lớn thì dòng xe này có vai trò đặc biệt và quan trọng hơn.

Giá xe tải Hino 9 tấn(2)

>> Giá Xe Tải Hino 2018 - Cập Nhật Mới Nhất

Thông số kỹ thuật xe tải Hino 9 tấn:

Phiên bản thùng dài:

 • Kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao) : 10.800 x 2.500 x 3.600 (mm) với chiều dài cơ sở là 6.465 (mm).
 • Kích thước Thùng Mui Bạt (Dài x Rộng x Cao): 8.550 x 2.350 x 2.150 (mm).
 • Kích thước Thùng Kín (Dài x Rộng x Cao) : 8560 x 2350 x 2270 (mm)
 • Tổng trọng tải : 15.000 (kg)
 • Tự trọng bản thân: 6.205 (kg)
 • Tải trọng cho phép: thùng Mui Bạt 8.600 (kg) - thùng kín 7.600 (kg).

Phiên bản thùng ngắn:

 • Kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao): 9.520 x 2.500 x 3.550(mm) với chiều dài cơ sở là 5.530 (mm).
 • Kích thước Thùng Mui Bạt (Dài x Rộng x Cao) : 7.300 x 2.350 x 2.150 (mm).
 • Kích thước Thùng Kín (Dài x Rộng x Cao): 7150 x 2350 x 2275 (mm).
 • Tổng trọng tải : 14.750 (kg).
 • Tự trọng bản thân: 6.205 (kg)
 • Tải trọng cho phép: thùng Mui Bạt 8.350 (kg) - thùng kín 8.200 (kg).

Thông số chung:

 • Thể tích làm việc : 7.684 (cm3).
 • Hộp số : 6 Tiến 1 Lùi.
 • Dung tích thùng dầu : 200 (lít).
 • Cỡ lốp : 10.00-R20-16PR. 

Giá xe tải Hino 9 tấn(4)

Đặc Biệt: Công ty ô tô Miền Nam đóng thùng xe theo yêu cầu của quý khách hàng, quý khách hàng có thể thay đổi nguyên vật liệu đóng thùng trên theo các nhu cầu chở từng loại hàng hóa khác nhau, Ô Tô Miền Nam chuyên đóng các loại thùng riêng biệt để quý khách hàng chuyên chở các mặt hàng đặc trưng theo từng loại hàng hóa, theo từng khu vực địa lý vùng miền và ngành nghề.

Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam nhà phân phối độc quyền chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam; Với các dòng xe được người Việt ưa chuộng và tin dùng như: Xe Tải Hino Nhật Bản, Xe Tải Hyundai Hàn Quốc, Xe Tải Mitsubishi Nhật Bản, Xe Tải Isuzu Nhật Bản, Xe Tải Daewoo Hàn Quốc, Xe Tải Dongfeng…. 

]]>
Sử dụng Hồng Sâm khô đúng cách http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/su-dung-hong-sam-kho-dung-cach-218.html Sử dụng Hồng Sâm khô đúng cách Thứ Bảy, 24/02/2018, 10:56 GMT+7

Hồng Sâm khô – loại dược phẩm đem đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng Hồng Sâm khô và sử dụng đúng để mang lại kết quả tết nhất.

Hồng sâm - lựa chọn số 1 khi mua quà tết cho bố mẹ

Tìm hiểu một số cách sử dụng Hồng Sâm khô đơn giản nhưng mang lại hiểu quả vô cùng lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng:

 • Hồng sâm khô ngâm mật ong

Đây là cách sử dụng Hồng Sâm khô khá hiệu quả vì kết hợp giữa hồng sâm khô với mật ong – 2 loại dưỡng chất cực tốt cho sức khỏe, thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả những người bị mắc bệnh tiêu đường cũng dùng được khá tốt.

Cách sử dụng Hồng Sâm khô khá đơn giản, chì cần cắt nhỏ củ sâm ra thành nhiều lát hay miếng mỏng, cho vào lọ và đổ mật ong vào cùng sao cho đầy bình rồi đậy nắp lại và sử dụng sau đó.

Cách sử dụng Hồng Sâm khô

 • Hồng sâm khô pha trà

Đây được xem là cách sử dụng Hồng Sâm khô hiệu quả để cải thiện sức khỏe hiệu quả, loại thực phẩm chức năng từ thiên nhiên này giúp tăng cường sinh khí, điều hòa huyết áp cho những người thường bị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, những người huyết áp thấp và bị thiểu năng tuần hoàn não.

Có thể sử dụng Hồng Sâm khô bằng cách cắt sâm khô thành những lát mỏng, nhỏ khoảng 1 – 2g/ lát, pha với nước sôi và rót ra uống dần như trà.

 • Hồng Sâm khô ngậm trực tiếp

Cách sử dụng Hồng Sâm khô bằng việc ngậm trực tiếp là cách sử dụng đơn giản và tiện lợi cho những ai mà thường không có nhiều thời gian để chế biến mang lại tác dụng khá hiệu quả cho việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể cũng như người vừa mới ốm dậy, những người mắc bệnh lâu ngày.

Cách sử dụng Hồng Sâm khô

 • Hồng sâm khô tán bột

Với cách sử dụng Hồng Sâm khô tán bột, bạn có thể sử dụng như tán mịn nhỏ sâm khô thành bột rồi sử dụng bột để pha nước uống mỗi ngày, mỗi lần sử dụng Hồng Sâm Hàn Quốc chỉ nên dùng vừa phải từ 1 – 2g. Tránh lạm dụng quá nhiều có thể khiến phản tác dụng sản phẩm với sức khỏe cơ thể

 • Hồng sâm khô sắc uống

Sắc khô để uống là một cách sử dụng Hồng Sâm khô thường được dùng trong các trường hợp mà để cấp cứu lúc nguy hiểm, khi mà cơ thể đã suy yếu nặng hay dùng sau khi phẫu thuật bị mất nhiều máu. Bạn có thể thái lát sâm khô thành các miếng nhỏ rồi pha từ 5 – 10g mỗi lần.

Sau đó cho thêm đường và sắc với nước rồi chia thành nhiều lần để uống. Với trường hợp mà nặng thì có thể linh hoạt sử dụng tăng liều lượng lên thành 30-60g, uống trong một lần.

>> Nguồn: http://giahongsam.com/cach-su-dung-hong-sam-kho-8.html

]]>
Những ưu điểm nổi bật của Kem tẩy lông Nấm Hoài Thương http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-kem-tay-long-nam-hoai-thuong-217.html Những ưu điểm nổi bật của Kem tẩy lông Nấm Hoài Thương Thứ Bảy, 24/02/2018, 10:25 GMT+7

Kem tẩy lông Nấm được sản xuất bởi công ty Hoài Thương Organic, một công ty uy tín của Việt Nam với các dòng sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ như Nấm giảm cân tan mỡ, Nấm tăng cân đẹp da, bột trắng da Thiên Xuân, Son NS Lipstick …

Kem tẩy lông nấm Hoài Thương 100% thiên nhiên

Vi-ô-lông là điều khó chịu nhất đối với các cô gái khi cần phô diễn vẻ đẹp của đôi chân, đôi tay, khi mặc váy, quần short hoặc những bộ bikini nóng bỏng.

Tuy nhiên, bạn e ngại điều gì nhất khi quyết định tẩy lông? Đương nhiên là sợ lông mọc ra lần sau sẽ thô cứng hơn, đen hơn, rậm hơn, sợ bị kích ứng da, sợ đau… Đừng lo lắng, kem tẩy lông Nấm (hay còn gọi là Kem tẩy lông Hoài Thương hoặc Kem tẩy lông Herbal) sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mối lo ấy chỉ trong chưa đầy 10 phút! Cùng theo dõi bài review kem tẩy lông Nấm giá bao nhiêu, mua ở đâu để khám phá về sản phẩm này nhé!

Những ưu điểm nổi bật của Kem tẩy lông nấm Hoài Thương

Không gây đau: bạn chỉ cần thoa một lớp kem lên bề mặt vùng da cần tẩy lông và chờ đợi điều kì diệu xảy ra. Hoàn toàn không đau rát, không phải co kéo như khi dùng phương pháp wax lông, cũng không có cảm giác rát nhẹ, châm chích da như khi dùng dao cạo. Đây là phương pháp tẩy lông nhẹ nhàng và được nhiều cô gái ưa chuộng nhất trên thế giới!

Thành phần an toàn, dịu nhẹ cho da: kem tẩy lông Nấm với thành phần 100% từ thiên nhiên giúp làm mềm, làm mát da, cung cấp dưỡng chất giúp da săn chắc hơn và giảm nguy cơ kích ứng. Vitamin E là trợ thủ đắc lực cho làn da, giúp dưỡng ẩm, làm mềm mịn da và bảo vệ da khỏi tác hại từ ánh nắng mặt trời.

Tiết kiệm thời gian: chưa đến 10 phút, kem tẩy lông Nấm đã có thể giúp bạn dọn sạch đám vi-ô-lông đáng ghét, mang đến cho bạn vùng da mềm mại, mịn màng và trắng sáng sạch sẽ. Dù cuộc hẹn của bạn có gấp đến mấy, kem tẩy lông Herbal cũng sẽ đảm bảo bạn sẽ xuất hiện thật lộng lẫy và quyến rũ.

Kem tẩy lông nấm Hoài Thương 100% thiên nhiên

Tiết kiệm chi phí: có nhiều cách tẩy lông như dùng kem tẩy lông, wax lông, dùng dao cạo, hoặc đến các thẩm mỹ viện triệt lông. Tuy nhiên, khi so sánh giữa giá cả và hiệu quả cũng như độ thoải mái, tiện lợi thì kem tẩy lông Hoài Thương luôn được các cô nàng đánh giá cao nhất!

Duy trì hiệu quả lâu dài: chỉ 1 lần tẩy, bạn có thể giữ được vùng da sạch đẹp của mình trong vòng 3-6 tuần. Lông mọc lại cũng rất mềm mại, nhạt màu, thưa hơn. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Kem tẩy lông Nấm thực sự là sản phẩm rất đáng thử đối với những cô nàng đã quá sợ hãi sự đau đớn của wax lông, dao cạo hoặc chưa đủ điều kiện để đến các spa triệt lông. Bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác êm mượt, dễ chịu, thoải mái và tiện lợi không ngờ của kem tẩy lông Herbal. Hàng triệu phụ nữ Việt Nam đã cảm nhận và khen ngợi, còn bạn thì sao?

>> Đa dạng sản phẩm làm đẹp nên xem ngay tại Thế giới Mỹ Phẩm Làm Đẹp

Công dụng của kem tẩy lông Nấm

Công dụng của kem tẩy lông Nấm

 • Kem sẽ giúp bạn loại bỏ vùng lông không mong muốn một cách nhanh chóng, không gây đau đớn.
 • Kem có khả năng chống viêm, nuôi dưỡng các tế bào da từ bên trong.
 • Với việc được làm từ các thành phần có trong thiên nhiên, sản phẩm được thiết kế phù hợp cho tất cả loại da. Kể cả những người có làn da mỏng, nhạy cảm cũng có thể sử dụng.
 • Sản phẩm có mùi hương dễ chịu khi dùng.
 • Sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm của da, tránh tình trạng bị khô da.
 • Ức chế mọc lông, lông mọc mảnh thưa hơn.
 • Giúp sáng vùng da sau khi tẩy lông

Muốn sử dụng kem tẩy lông Hoài Thương một cách hiệu quả, chúng ta phải thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Dùng nước rửa sạch vùng lông muốn loại bỏ và dùng khăn lau khô.

Bước 2: Thoa đều kem lên vùng lông cần tẩy và chờ khoảng 15 phút để cho các dưỡng chất của kem thấm sâu vào trong da.

Bước 3: Sử dụng khăn sạch, lau mạnh vùng kem. Lông sẽ được loại bỏ triệt để và dễ dàng.

 

Tags: kem tẩy lông, Kem tẩy lông nấm, kem tẩy lông nấm Hoài Thương

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kem-tay-long-nam-hoai-thuong-100-thien-nhien/76959

]]>
Đặt in PP dán formex giá rẻ - nhận giao hàng siêu tốc http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/dat-in-pp-dan-formex-gia-re-nhan-giao-hang-sieu-toc-215.html Đặt in PP dán formex giá rẻ - nhận giao hàng siêu tốc Thứ Năm, 11/01/2018, 13:43 GMT+7

In PP dán formex là một cách gọi của in PP cán format - một số loại menu, tranh treo tường trang trí, bảng trao giải thưởng, phông nền khổ lớn tại shop, showroom,... hiện được thực hiện với loại hinh in quảng cáo này!

In PP dán formex trang trí quán bánh

In PP dán formex trang trí quán bánh

In PP dán formex trang trí công ty thiết kế nội thất

In PP dán formex trang trí công ty thiết kế nội thất

In PP dán formex giới thiệu các loại cá được bán trong quầy hàng tươi sống tại siêu thị

In PP dán formex giới thiệu các loại cá được bán trong quầy hàng tươi sống tại siêu thị

In PP dán formex làm bàn chơi cờ

In PP dán formex làm bàn chơi cờ

In PP dán formex trang trí với chủ đề phim truyền hình

In PP dán formex trang trí với chủ đề phim truyền hình "Game of Thrones"

In PP dán formex logo trường ngoại ngữ Brisbane - Australia-Vietnam - Shool of English

In PP dán formex logo trường ngoại ngữ Brisbane - Australia-Vietnam - Shool of English

In PP dán formex làm menu cầm tay cho quán cafe với phong cách Xuân mới

In PP dán formex làm menu cầm tay cho quán cafe với phong cách Xuân mới

In PP dán formex làm mô hình giải thưởng là xe máy Honda SH, điện thoại iPhone

In PP dán formex làm mô hình giải thưởng là xe máy Honda SH, điện thoại iPhone

Vẫn còn rất nhiều ứng dụng cho in PP dán formex khác hiện được đặt in tại các công ty in ấn quảng cáo trên toàn quốc!

Nếu bạn đang tìm chất liệu cho in ấn vật phẩm hỗ trợ chương trình sự kiện của mình, hoặc in trang trí nhà nhân dịp năm mới, in hình ảnh thần tượng yêu thích,... in PP dán formex hay in PP cán format rất có thể là chất liệu bạn đang cần đấy!

Nhanh tay tìm địa chỉ công ty in PP dán formex gần bạn nhất nhé! Lưu ý nhỏ là khách hàng tại TPHCM thường đặt in với tên gọi in PP cán format giá rẻ TPHCM, còn khách hàng tại Hà Nội lại sử dụng cụm từ in PP bồi formex Hà Nội đó nhé!

Hình ảnh bài viết tham khảo từ: muabannhanh.com/InPPCanFormatGiaReTPHCM

Nguồn: https://muabannhanh.com/in-pp-can-format/in-pp-dan-formex-655.html

]]>
Giao siêu tốc khi mua túi xách đồng giá 80k http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/giao-sieu-toc-khi-mua-tui-xach-dong-gia-80k-214.html Giao siêu tốc khi mua túi xách đồng giá 80k Thứ Năm, 04/01/2018, 15:00 GMT+7

Mặt hàng tết đang bắt đầu ra mắt để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Túi xách đồng giá 80k - từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Làm thế nào để mua được túi xách giá rẻ như vậy?

Chọn mua túi xách đồng giá 80k giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Chọn mua túi xách đồng giá 80k giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Cuối năm - đây cũng là thời điểm các chương trình ưu đãi, thanh lý túi xách tồn kho diễn ra nhiều nhất! Bởi vậy bạn dễ dàng mua được túi xách đồng giá 80k tại xưởng may gia công balo túi xách.

Chương trình thanh lý túi xách đồng giá 80k thường diễn ra vào dịp cuối năm.

Chương trình thanh lý túi xách đồng giá 80k thường diễn ra vào dịp cuối năm.

Hiện nay nhiều xưởng may gia công balo túi xách đã và đang triển khai chương trình thanh lý túi xách đồng giá 80k với các sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã và giá thành siêu rẻ dịp cuối năm.

Ngoài túi xách đồng giá 80k, Balo Túi Xách còn nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng.

Ngoài túi xách đồng giá 80k, Balo Túi Xách còn nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng.

Những sản phẩm thanh lý túi xách đồng giá 80k luôn được đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, được sản xuất với quy trình và chất liệu kiểm duyệt, siêu bền, nhẹ và thiết kế độc đáo, may gia công balo túi xách chuyên nghiệp với giá thanh lý cực số, siêu rẻ và phù hợp với nhiều người.

Video giới thiệu về sản phẩm túi xách nữ giá sỉ, bền đẹp tại xưởng balo túi xách, các sản phẩm túi xách đồng giá 80k:

Nguồn: http://balotuixachsi.com/tui-xach-dong-gia-80k-128.html

]]>
Hướng dẫn mua bán xe tải isuzu 1.9 tấn online http://giaosieutoc.nguoigiaohang.com/huong-dan-mua-ban-xe-tai-isuzu-1-9-tan-online-213.html Hướng dẫn mua bán xe tải isuzu 1.9 tấn online Thứ Năm, 04/01/2018, 13:52 GMT+7

Nếu bạn còn đang đắn đo vì không biết có nên mua bán xe tải Isuzu 1.9 tấn online hay không thì cũng là điều dễ hiểu bởi trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe tải nhẹ cùng phân khúc với giá bán khá cạnh tranh. Hiểu được nhu cầu của bạn, chúng tôi xin chia sẻ những lý do để bạn có thể tự quyết định có nên mua xe tải Isuzu 1.9 tấn hay không ngay dưới đây.  

Cận cảnh chi tiết xe tải Isuzu 1.9 tấn:

 

Ý kiến đánh giá của người dùng khi sử dụng xe tải isuzu 1.9 tấn có thể giúp ích cho bạn

Anh Quân nhận xét: “Tôi chọn xe tải Isuzu 1.9 tấn vì xe được tích hợp tất cả những trang thiết bị tốt cho người vận hành có thể tận hưởng một cảm giác lạ hoàn toàn khác biệt. Với lại,  khó có chiếc xe ô tô tải 1.9 tấn nào lại sở hữu được những nội thất sang trọng và tiện nghi như chiếc xe tải này, không gian lại rất rộng rãi thoải mái nhưng không kém phần cứng cáp khỏe khoắn.”

“Tôi lái xe tải Isuzu 1.9 tấn được 1 thời gian rồi và công nhận xe rất bền. Động cơ bền bỉ, vận hành ổn định và đặc biệt khi chạy trên những quãng đường vắng xe có thể dễ dàng đạt được tốc độ cao. Mức tiêu thụ xăng trong 100 km chỉ hết khoảng 8 lít một con số lý tưởng.” -
Bảo Nam chia sẻ.

Ý kiến của Minh Tâm: “Tôi chọn xe tải Isuzu 1.9 tấn vì giá tốt, xe lại vừa bền vừa đẹp, chở tải vào thành phố lại không lo bị bắt nữa."

 

Và dưới đây là "5 lý do để mua xe tải Isuzu 1.9 tấn" mời bạn tham khảo – trích từ Ô Tô Miền Nam

 1. Nguồn gốc của xe isuzu

Xe tải Isuzu 1.9 tấn được lắp ráp trong nước nhưng các thiết bị đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, vì vậy xe sẽ không phải chịu nhiều các khoản thuế như các dòng xe nhập khẩu có phân khối lớn.

Mua bán xe tải isuzu 1.9 tấn

 1. Đặc điểm cấu tạo của xe Isuzu chính hãng

Gồm đầy đủ các trang thiết bị đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Khách hàng luôn có cảm giác thoải mái khi ngồi trên Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn.

Sử dụng xe tải Isuzu 1.9 tấn để làm phương tiện trong công việc, khách hàng sẽ không còn lo về sự hư hỏng khi không có thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa. Vì đây là dòng xe phổ biến, có mặt ở các trạm bảo hành, sửa chữa.

 1. Trọng lượng của xe tải Isuzu 1.9 Tấn

Đây là dòng xe có phân khối nhỏ rất phù hợp với công việc của nhiều khách hàng:

 • Đem lại cảm giác nhẹ nhàng khi di chuyển.
 • Di chuyển dễ dàng ở các con đường nhỏ, trong các hộ dân.
 1. Công dụng của xe tải Isuzu 1.9 tấn

Xe tải Isuzu 1.9 Tấn có nhiều loại thùng xe khác nhau. Mỗi loại thùng xe sẽ thích hợp với từng nhu cầu công việc của khách hàng. Chẳng hạn như:

 • Xe tải Isuzu 1.9 Tấn thùng mui bạt thích hợp cho công việc phải chở nhiều loại hàng hóa. Tùy theo nhu cầu công việc ở mỗi giai đoạn. Đặc biệt các loại hàng hóa có thể chịu được sự nắng nóng của thời tiết.

Xe tải Isuzu 1.9 Tấn thùng mui bạt

 • Khi cần phải chuyên chở các loại hải sản, các mặt hàng: rau, củ quả thì Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn Thùng Đông Lạnh là dòng xe thích hợp nhất.
 • Xe tải Isuzu1.9 tấn thùng kín sẽ giúp khách hàng chuyên chở được nhiều loại hàng hóa mà không lo sự tác động của các yếu tố ngoại lực.

Xe tải Isuzu1.9 tấn thùng kín

vào nhu cầu công việc của khách hàng mà dòng xe này sẽ có nhiều công dụng khác nhau.

 1. Giá của Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn

Đây là dòng xe có phân khối nhỏ nên chi phí mua xe cũng thấp hơn rất nhiều so với các dòng xe có phân khối lớn. Với mức giá hợp lí, khách hàng có thể chọn lựa cho mình một chiếc xe như ý.

Giá của Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn

Với 5 lý do vừa trên đây, xe tải Isuzu 1.9 tấn xứng đáng là chiếc xe tải nhẹ đã bạn có thể tin tưởng dùng làm phương tiện chính cho công việc chuyên chở hàng hóa, chở vật liệu xây dựng. Do đó việc mua bán xe tải isuzu 1.9 tấn online cũng dựa vào đó mà trở nên dễ dàng hơn.

* Hình ảnh minh họa từ muabannhanh.com/XeOtoMienNam

 

Nguồn: https://muabannhanh.com/xe-tai-isuzu/mua-ban-xe-tai-isuzu-1-9-tan-633.html

]]>